Xuân Lan “tố” Trấn Thành ki bo. Ảnh: TVHUB
Xuân Lan “tố” Trấn Thành ki bo. Ảnh: TVHUB

Xuân Lan “tố” Trấn Thành sưu tập nhiều nước hoa nhưng ki bo

VY VY

Xuất hiện trong tập 2 "Sự thật thật sự", Xuân Lan “tố” Trấn Thành sưu tập nhiều nước hoa nhưng ki bo.

Tập 2 của "Sự thật thật sự" chào đón 4 nghệ sĩ đình đám: Xuân Lan, Anh Đức, Hari Won và Dương Lâm. Trong đó, Hari Won và Dương Lâm cùng 1 đội, đội còn lại là Anh Đức và Xuân Lan.

Trước câu hỏi đầu tiên “Nếu bị xấu hổ, chúng ta phải làm gì cho hết đỏ mặt?”, Xuân Lan, Anh Đức cho rằng khi đỏ mặt, chúng ta nên nắm chặt tay lại, cho máu lưu thông từ mặt xuống tay. Cả hai đội liên tục tranh luận, thậm chí lôi cả sử sách Đông Tây kim cổ đến y học hiện đại.

Trận chiến giữa các biện luận viên tiếp tục diễn ra không hồi kết với câu hỏi “đàn ông và phụ nữ, ai thính mũi hơn?”. Là vợ của Trấn Thành, Hari Won tự tin khẳng định đàn ông thính mũi hơn vì Trấn Thành xịt nước hoa rất nhiều và có khả năng phân biệt các mùi nước hoa còn mình thì không.

Ngược lại, Xuân Lan và Anh Đức đồng tình rằng, Trấn Thành vì không thính mũi nên xịt nhiều nước hoa, vô tình khiến những người xung quanh “chịu trận” vì mùi nước hoa của mình. Nhân dịp này, Xuân Lan cũng tranh thủ “tố” Trấn Thành sở hữu cả bộ sưu tập nước hoa nhưng ki bo, bạn bè lại xin thì không cho.

Ở lượt thi cuối cùng, Anh Đức đã thể hiện "cực ngọt" ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè” khiến khán giả thích thú.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ về phim mới của Trấn Thành. Ảnh: NSCC
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng dành lời khen “có cánh" cho tài năng của Trấn Thành

Sau thành công của web drama Bố Già, đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ, ekip Trấn Thành đã cùng nhau bắt tay thực hiện phiên bản điện ảnh cho tác phẩm này.

Viết bình luận của bạn