Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt tại sự kiện ở Đà Nẵng. Ảnh: SV.
Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt tại sự kiện ở Đà Nẵng. Ảnh: SV.

 Hoa Hậu Tiểu Vy muốn tiến sâu ở nghệ thuật

DI PY

Hoa Hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại một sự kiện ở Đà Nẵng. Người đẹp tiết lộ sau khi hết nhiệm kỳ, bản thân muốn tiến sâu ở nghệ thuật.


Tại sự kiện, Hoa hậu Tiểu Vy “gây sốt” với thiết kế dạ hội màu hồng cánh sen.

Đây là một trong những bộ váy dạ hội với phần đính đá sequin tỉ mỉ ở phần ngực và đuôi váy bồng bềnh trông rất yêu kiều và nhẹ nhàng. Điểm nhấn của chiếc váy này chính là phần xẻ ngực táo bạo giúp chủ nhân của nó có thể khoe trọn body nóng bỏng.

Dạo gần đây, người đẹp xứ Quảng gây sốt khi "lột xác" đầy cá tính với mái tóc gắn. Vẫn luôn luôn xuất hiện trước công chúng với gương mặt rạng rỡ và thân hình gợi cảm không tỳ vết, mỗi bước đi của nàng hậu khiến ai nấy đều phải ngoái nhìn tại các sự kiện.

Với mái tóc thời trang của mình, Tiểu Vy cho biết cô muốn khám phá, làm mới bản thân và muốn làm mới hình ảnh của mình trong lòng công chúng.

Tiểu Vy. Ảnh: NSCC.
Tiểu Vy. Ảnh: NSCC

Hoa hậu Tiểu Vy dần chứng minh được vẻ đẹp và sức hút của của mình. Cô còn liên tục vạch ra nhiều dự án cá nhân để chinh phục khán giả với tài năng nghệ thuật của mình sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Và trong đó, người đẹp muốn tìm kiếm những vai diễn phù hợp để hướng đến một diễn viên chuyên nghiệp.

Hoa Hậu Tiểu Vy đăng tải loạt ảnh mặc corset trắng táo bạo. Ảnh: SV.
Hoa hậu Tiểu Vy: “Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân"

Hoa hậu Tiểu Vy bày tỏ quan niệm ủng hộ nữ quyền: "Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân".

Viết bình luận của bạn