Cặp đôi nghệ sĩ chia sẻ về tình bạn nhiều năm. Ảnh: CTCC.
Cặp đôi nghệ sĩ chia sẻ về tình bạn nhiều năm. Ảnh: CTCC.

 Phương Cẩm Ngọc chia sẻ về tình bạn 4 năm bên Phạm Huyền Trâm 

DI PY

Xuất hiện trên sân khấu "Giải mã tri kỷ", cặp đôi nghệ sĩ cải lương Phương Cẩm Ngọc - Phạm Huyền Trâm lần đầu chia sẻ về tình bạn và cách xưng hô “vợ chồng” đầy thú vị giữa cả hai.


Phương Cẩm Ngọc - con gái của nghệ sĩ Châu Vương, từ nhỏ cô đã được theo cha rong ruổi các đoàn cải lương.

Đó cũng chính là cái nôi nuôi dưỡng niềm đam mê và sự thành công cho tên tuổi của cô bây giờ.

Người bạn tri kỷ gắn bó cùng cô trong sự nghiệp lẫn cuộc sống không ai khác đó chính là nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trân. Cô ghi dấu bằng nhiều vai diễn độc đáo cùng sự biến hoá đa dạng của bản thân trên sân khấu.

Mở đầu chương trình "Giải mã tri kỷ", khán giả đã có dịp thưởng thức “làn hơi dài” của cả hai vị khách mời qua một câu hát cải lương ngẫu hứng.

Qua đó được biết cặp đôi có duyên gặp gỡ thông qua một cuộc thi vọng cổ. Tuy nhiên, trái ngược với hiện tại, ban đầu Cẩm Ngọc rất ghét Huyền Trâm vì bề ngoài của cô quá… tự tin. Thế nhưng sau một thời gian, Cẩm Ngọc mới dần thấy quý mến Huyền Trâm bởi vẻ ngoài vui tươi nhưng bên trong lại đầy tâm sự.

Tính đến nay đã được hơn 4 năm đồng hành cùng nhau và luôn miệng xưng hô “vợ - chồng” tại chương trình. Điều đó khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc nhưng MC Khả Như đã lý giải thay cho khách mời rằng vì họ đã quá thân nhau.

Tại chương trình, Huyền Trâm trải lòng về công việc cải lương đầy bấp bênh của mình. Mặc dù cô là con nhà nòi có truyền thống cải lương nhiều đời nhưng cha của Huyền Trâm lại không ủng hộ cô theo nghề này.

Cô bày tỏ: “Cho đến thời điểm hiện tại em đang làm nghề, cha cũng chưa hề dạy cho em nhịp nào hết trơn”. Thế nhưng Huyền Trâm lại muốn theo đuổi công việc này suốt đời và muốn con mình cũng như vậy. Tương tự như người bạn của mình, Cẩm Ngọc cũng chưa từng học qua một nhịp nào trước đây và cho biết cả hai có năng khiếu tự phân nhịp.

Huyền Trâm nhắn nhủ: “Dù đoạn đường sau này có thế nào đi chăng nữa, chỉ cần nói ‘Chồng ơi, chị ơi, em muốn đi con đường đó’. Mặc dù nó gai góc, than lửa như thế nào đi chăng nữa, chồng cũng sẽ nắm tay vợ cùng đi.”

Những giọt nước mắt đầy xúc động của hai vị khách mời đã khép lại chương trình "Giải mã tri kỷ" nhiều ý nghĩa.

Từ khóa: tình bạn sân khấu
Tình bạn của Bạch Công Khanh và Quốc Huy phim "Vua bánh mì". Ảnh: NSCC
Tình bạn của Quốc Huy - Bạch Công Khanh "Vua bánh mì" ngoài đời thế nào?

Sau “Vua bánh mì” phiên bản Việt, cặp đôi Bạch Công Khanh - Quốc Huy lần đầu chia sẻ về kỷ niệm khi đóng phim cùng nhau và tình bạn tri kỷ suốt 5 năm.

Viết bình luận của bạn