Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi lọt Top 50 Phụ nữ Quyền năng

M. K

Vừa qua, Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục được tôn vinh tại một giải thưởng dành cho những người phụ nữ thành đạt "giỏi việc nước đảm việc nhà". Tại sự kiện, nữ diễn viên hút mắt bởi thần thái từ hình ảnh đa tài của mình.

Là một trong những nghệ sĩ bản lĩnh, một hình ảnh của người phụ nữ hiện đại thành công và hạnh phúc, Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi thường xuyên được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn, uy tín dành cho phụ nữ.  Mới đây, chị tiếp tục góp mặt tại "Gala Tôn vinh Phụ nữ Quyền năng lần 1 – năm 2018 &  Trao cúp Trái tim vàng".

Á hậu Trịnh Kim Chi được biết là người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Ảnh: Hải Diễm.
Á hậu Trịnh Kim Chi được biết là người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Ảnh: Hải Diễm.

Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những người phụ nữ thành đạt giỏi việc nước đảm việc nhà và Trịnh Kim Chi là 1 trong 50 người phụ nữ đầu tiên được vinh danh  tại giải thưởng lần này.

Trịnh Kim Chi vinh dự lọt Top 50
Trịnh Kim Chi vinh dự lọt Top 50 Phụ nữ quyền năng. 

NSƯT Trịnh Kim Chi được đánh giá cao bởi hình ảnh của một người nghệ sĩ, một người phụ nữ hiện đại có niềm say mê, cống hiến nhưng vẫn chu toàn hạnh phúc của mình.

Chị không quen khoe giọng hát ngọt ngào tại sự kiện.
Chị không quên khoe giọng hát ngọt ngào tại sự kiện.

Bên cạnh đó là những dấu ấn ghi nhận hành hoạt động miệt mài, đóng góp nhiều hoạt động cộng đồng thiện nguyện. Ở mỗi chương trình, hoạt động, Trịnh Kim Chi đều dốc hết sức lực của mình và cũng chính điều này, cái tên của chị vẫn sáng và thăng hoa trong suốt 20 năm làm nghề.

Tạo hình mỹ nữ “vạn người mê” của Hoa hậu Dương Kim Ánh

Trong MV cổ trang vừa thực hiện, người đẹp họ Dương khoe khéo nhan sắc đằm thắm cùng những cảnh quay đẹp ngây ngất lòng người.

Viết bình luận của bạn