Dàn nghệ sỹ, hoa hậu đổ bộ thảm đỏ Gala "Phụ nữ quyền năng”

M.T 1

Tối 5.9, dàn hoa hậu đình đám thời kỳ đầu khoe sắc trên thảm đỏ Gala "Phụ nữ quyền năng” và lễ trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng 2018  tại Nhà hát Quân Đội, TPHCM.

Chương trình truyền hình "Phụ nữ quyền năng" đã giới thiệu đến khán giả cả nước 50 nhân vật là những người phụ nữ hội tụ đủ cả sắc - tâm - tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 
 Hoa hậu Hà Kiều Anh và hoa hậu Đàm Lưu Ly.

Họ không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, có tâm hồn nhân ái, có nhiều thành công trong sự nghiệp, mà họ còn có sức ảnh hưởng trong xã hội cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Gala tôn vinh "Phụ nữ quyền năng 2018” chính là dịp để tổng kết lại chặng đường mùa đầu tiên và cũng là dịp để tôn vinh cả 50 gương mặt tham gia chương trình.

 
 Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh trao  giải Phụ nữ quyền năng có câu chuyện truyền cảm hứng nhất cho nhà giáo Ngô Tuyến.

Ngoài giải thưởng cho nhân vật được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, ban tổ chức cũng có 4 hạng mục giải thưởng do Hội đồng thẩm định bình chọn gồm có: Phụ nữ quyền năng có câu chuyện truyền cảm hứng nhất - Nhà giáo Ngô Tuyến; Phụ nữ quyền năng hoạt động vì cộng đồng - Ca sĩ Kavie Trần; Phụ nữ quyền năng toàn năng (dành cho nhân vật giỏi việc nước đảm việc nhà) - Hoa hậu VN Diệu Hoa; Phụ nữ quyền năng tài sắc - Hoa hậu Đền hùng Giáng My.

Ngoài ra, trong chương trình Gala, BTC còn trao giải thưởng cho Top 30 “Trái tim vàng” dành cho các doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. 

 
NSƯT Trịnh Kim Chi (bìa trái) và Thúy Hạnh.

Ngoài hai nội dung trao giải chính thức, chương trình gala còn có những màn trình diễn văn nghệ và biểu diễn thời trang do chính những nhân vật Phụ nữ quyền năng và khách mời thể hiện như: NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Nguyên Vũ, Hạnh Nguyên, Kavie Trần, nhóm ca An Nhiên, doanh nhân Phạm Xuân Thuỵ...

Chương trình còn giới thiệu các bộ sưu tập áo dài, dạ hội qua phần thể hiện của các hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh, Á khôi thể thao Băng Châu, diễn viên Mai Thu Huyền,  Hiền Mai...

 
 Trung Dũng, Hoa hậu Ngọc Diễm trao giải cho ca sĩ  Kavie Trần.

 
Bình Minh, Hoa hậu Thu Hoài  trao giải cho Á hậu Thương Bella.
 
 Sỹ Hoàng và Á hậu Thu Hương trao giải cho Hoa hậu Diệu Hoa.
 
Mai Thu Huyền và Nhật Kim Anh. 
Siêu mẫu Quang Đại bất ngờ thân thiết với vợ sắp cưới của Justin Bieber

Mới đây, siêu mẫu Quang Đại khiến không ít người hâm mộ trầm trồ ngạc nhiên và ghen tị khi chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Hailey Baldwin - vợ sắp cưới của nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber.

1 Bình luận
  • Lương Thj Loan 3 years ago

    Nếu chương trình mở rộng đối tượng là nhiều ngành nghề , thành đạt, có nhiều công tác giúp nhiều trẻ em trong cộng đồng thì chương trình mang tính giáo dục phong phú hơn.

Viết bình luận của bạn