Vũ Mạnh Cường - MC chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: “Tôi cầu toàn hơn trước”

M.T

Ban tổ chức cuộc thi cũng vừa tiết lộ, Vũ Mạnh Cường sẽ là gương mặt dẫn dắt tại chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam diễn ra tối 16.9 sắp tới. Chàng MC gốc Hà Thành được đặt nhiều kỳ vọng cho sự trở lại cầm trịch cuộc thi nhan sắc này.

Ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam 2018" đang chuẩn bị gấp rút cho  đêm chung kết toàn quốc tại nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh. Vũ Mạnh Cường một lần nữa lại được chọn làm MC cho cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín này.

 
 MC Vũ Mạnh Cường.

Năm nay cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" vừa tròn 30 tuổi. Để kỷ niệm cho mốc thời gian ý nghĩa này, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được đầu tư mạnh và bài bản hơn trước với nhiều những phần thi hấp dẫn: Người đẹp thể thao, Người đẹp du lịch, Người đẹp biển... dần tìm ra gương mặt sáng giá kế vị Đỗ Mỹ Linh. 

Bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ, ở Vũ Mạnh Cường có sự nỗ lực để chứng minh khả năng dẫn dắt tốt tại các cuộc thi nhan sắc. Theo bà Kim Dung, cạnh ngoại hình sáng sân khấu và kinh nghiệm trong nghề, Vũ Mạnh Cường có chất giọng ấm, vang, lối dẫn lịch lãm phù hợp với tiêu chí lựa chọn người dẫn dắt tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

 
 Vũ Mạnh Cường có giọng nói tốt và phong cách lịch lãm.

Vũ Mạnh Cường là MC của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua, anh được công chúng ưu ái gọi bằng danh xưng "MC của các cuộc thi nhan sắc". Cạnh Hoa hậu Việt Nam, anh từng dẫn chung kết Hoa Hậu Asean 2017, Hoa Khôi Sinh viên Việt Nam 2016-2017...

Song song công việc MC, chàng MC đa năng này còn tham gia diễn kịch và từng lọt vào top 3 "Người nghệ sĩ đa tài" 2017. 

Duy Cường tặng tranh vàng cho "ông vua nhạc sến" Ngọc Sơn

Để bày tỏ tấm lòng kính trọng và biết ơn của mình dành cho cha nuôi Ngọc Sơn, Quán quân thần tượng Bolero - Duy Cường đã tặng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn một bức tranh làm bằng vàng khắc chữ "Cha". 

Viết bình luận của bạn