Á hậu Huyền My: "Trong chuyện tình cảm, tôi đã lý trí hơn nhiều!"

M. K

Á hậu Huyền My cho biết, năm 2019 cô mong muốn sẽ có nhiều đổi mới trong tất cả mọi việc. Còn trong chuyện tình cảm, người đẹp tự nhận bản thân không quá mong chờ gì nhiều.

Thời gian gần đây, nhiều fan tinh ý phát hiện ra tình trạng "độc thân" được cập nhật trên trang Facebook cá nhân của nàng Á hậu sinh năm 1995. Huyền My đã không ngần ngại xác nhận rằng, hiện tại đang độc thân và không yêu ai. "Có thể mọi người sẽ không tin nhưng tôi xác nhận một lần nữa đó là sự thật" - Huyền My nói.

Á hậu Huyền My không ngại thử nhiều phong cách đa dạng. Ảnh: Hồng Nhung Nguyễn.
Á hậu Huyền My không ngại thử nhiều phong cách đa dạng. Ảnh: Hồng Nhung Nguyễn.

Á hậu Huyền My cũng cho biết ở tuổi của mình, các bạn bè của cô đều đã lập gia đình và có con, vì vậy, đôi khi cô cũng hơi sốt ruột và lo lắng một chút bởi nếu cứ bận rộn với công việc như thế này thì không biết đến bao giờ mình mới lập gia đình.

 
 

Ít ai biết rằng, Huyền My từng có mong muốn lập gia đình sớm vào năm 20 tuổi vì cô cho rằng, nếu có con sớm thì mình sẽ có cơ hội gần gũi với con hơn. "Đôi khi chuyện tình cảm đâu có được như ý muốn của mình nhưng ngẫm lại thì đây cũng là điều tốt, bởi giờ đây tôi có thời gian tập trung cho công việc nhiều hơn" – Huyền My chia sẻ.

 
 

Cũng từng có thời điểm hình ảnh Á hậu Huyền My đi thử váy cưới rò rỉ khiến khán giả xôn xao. Người đẹp cười giải thích rằng, đó chỉ là công việc gây nên hiểu lầm mà thôi. "Ước mơ của tôi nếu sau này làm đám cưới sẽ được tổ chức ở trên bãi biển. Ngày đó chỉ có sự xuất hiện của gia đình và bạn bè thân thiết nhất".

 
 

Trong chuyện tình cảm, Huyền My khẳng định giờ đây cô là một người lý trí và bản lĩnh hơn rất nhiều. "Ngày xưa tính tôi rất trẻ con, nên khi đó sẽ chọn con tim, tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm, va vấp, tôi sống lý trí nhiều hơn. Khi trưởng thành, mọi suy nghĩ sẽ khác đi và chúng ta sẽ xử lý mọi việc theo đúng độ tuổi của mình. Tôi nghĩ rằng, chuyện tình cảm còn do duyên số và chỉ có thể nói, ở thời điểm hiện tại chữ "duyên" với tôi vẫn chưa đến".

 
 

Á hậu Huyền My kỳ vọng, năm 2019 mọi việc sẽ thuận lợi vì "tôi đang rất nỗ lực để thay đổi hình ảnh trong mắt của chính mình và của khán giả vì bản thân rất sợ bị một màu. Tôi luôn tìm tòi và không ngại thử sức để giúp mình có nhưng trải nghiệm trong mọi lĩnh vực khác nhau". 

Xoá bỏ hình ảnh Á hậu bánh bèo, Huyền My cá tính với tóc ngắn

Rũ bỏ hình tượng bánh bèo, Á hậu Việt Nam 2014 - Huyền My có sự lột xác ngoạn mục về phong cách mới đầy cá tính.

Viết bình luận của bạn