Xoá bỏ hình ảnh Á hậu bánh bèo, Huyền My cá tính với tóc ngắn

M. K

Rũ bỏ hình tượng bánh bèo, Á hậu Việt Nam 2014 - Huyền My có sự lột xác ngoạn mục về phong cách mới đầy cá tính.

Xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với danh hiệu Á hậu 1, cho đến nay Huyền My vẫn là một cái tên đầy sức hút của giới giải trí với phong cách ăn mặc ổn định của mình.

Á hậu Huyền My gây bất ngờ với hình ảnh cá tính. Ảnh: Chanh.
Á hậu Huyền My gây bất ngờ với hình ảnh cá tính. Ảnh: Chanh.

Huyền My luôn là tâm điểm tại các sự kiện với lối phục sức lộng lẫy, xa hoa cùng những món phụ kiện tiền tỉ khiến khán giả "choáng váng". Có thể nói, Huyền My là một trong những nàng hậu có sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp nhất cho hình ảnh của mình.

 
 

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng gu ăn mặc của Huyền My lại quá an toàn và đóng khung trong một phong cách. Đây cũng là lý do kể từ 1 năm trở lại đây, người đẹp bắt đầu có sự chuyển mình trong phong cách ăn mặc để trở nên cá tính và đa dạng hơn. Cô cũng thể hiện sự chỉn chu và đầu tư liên tục với nhiều phong cách.

 
 

Thay vì hình tượng bánh bèo, Á hậu Huyền My gây bất ngờ khi xuất hiện cùng tạo hình tóc tém đầy ấn tượng. Không còn hình bóng của một nàng Á hậu chỉn chu, lộng lẫy; Huyền My xuất hiện với hình ảnh của một cô nàng thành thị đầy phóng khoáng và liều lĩnh trong phong cách thời trang.

 
 

Với sự lột xác này, Huyền My đang thể hiện quyết tâm chinh phục ngôi vị "nàng hậu tắc kè hoa" của showbiz. Cô cũng hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tiếp tục thử nghiệm thú vị, hình ảnh mới với thời trang.

Á hậu Huyền My nhiệt tình cổ vũ Hoa hậu Kỳ Duyên làm vedette trên sàn catwalk

Á hậu Huyền My tham dự show diễn "I Am What I Am" của nhà thiết kế Chung Thanh Phong tổ chức ở TP.HCM. Huyền My cũng "đập tan" tin đồn mâu thuẫn với Hoa hậu Kỳ Duyên khi nhiệt tình cổ vũ người đẹp sải bước trên sàn catwalk.

Viết bình luận của bạn