Khung cảnh thơ mộng trong Nàng Thơ. Ảnh: NSCC
Khung cảnh thơ mộng trong Nàng Thơ. Ảnh: NSCC

Á quân The Voice Hoàng Dũng trở lại với Nàng Thơ sau 1 năm "ở ẩn"

ĐIÌNH DY

Sau gần 1 năm vắng bóng, Á quân The Voice Hoàng Dũng quay trở lại với ca khúc Nàng Thơ. Ca khúc là bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng mà Hoàng Dũng phải mất đến 4 năm để hoàn thành.

Ca khúc là một bản tình ca được chàng ca sĩ “kể” theo phong cách ballad buồn nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Chia sẻ về ca khúc Nàng Thơ, Hoàng Dũng cho biết: “Tôi nghĩ chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã từng có một mối tình khiến cho chúng ta khắc cốt ghi tâm. Và nếu như tình yêu có thể khiến con người ta lãng mạn như một người nghệ sĩ, vậy thì nguồn cảm hứng đó xứng đáng được gọi với cái tên Nàng Thơ. Dù thế, đây không phải là một câu chuyện hướng đến một người cụ thể nào mà để dành cho mọi người – tất cả những ai đang yêu và đã từng yêu”.

Hoàng Dũng trở lại sau 1 năm “ở ẩn“. Ảnh: NSCC
Hoàng Dũng trở lại sau 1 năm “ở ẩn“. Ảnh: NSCC

Nàng Thơ là ca khúc được Hoàng Dũng chắp bút từ năm 2016, nhưng đến nay mới hoàn thiện. Khi được hỏi vì sao phải mất đến 4 năm để hoàn thiện ca khúc này, Hoàng Dùng cho biết anh rất yêu ca khúc này và muốn có thật nhiều thời gian để vừa viết vừa trải nghiệm sao cho cảm nhận của Dũng về ca khúc là sâu nhất có thể. Và đến thời điểm này thì có lẽ Nàng Thơ đã đủ “mặn mà” để ra mắt khán giả.

Bên cạnh những ca từ lãng mạn, câu chuyện tình yêu của Hoàng Dũng và nữ diễn viên trẻ Hoàng Hà (từng thủ vai Mộng Điệp – người tình của vua Bảo Đại trong MV mới của nữ ca sĩ Hòa Minzy).

Hoàng Dũng được biết đến là Á quân The Voice 2015. Anh khẳng định được chỗ đứng tại thị trường âm nhạc Việt Nam qua nhiều bản hit như Chờ anh nhé, Nép vào anh và nghe anh hát, Chẳng nên lời, Đôi lời,…

NSƯT Trịnh Kim Chi. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
NSƯT Trịnh Kim Chi đắc cử Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TPHCM

Mới đây, Đại hội Hội Sân khấu TPHCM nhiệm kỳ VIII (2020 – 2025), NSƯT Trịnh Kim Chi và đạo diễn Tôn Thất Cần được bầu vào vị trí đồng Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TPHCM. 

Viết bình luận của bạn