TWICE ghi nhận nhiều chứng nhận mới. Ảnh: Poster JYP.
TWICE ghi nhận nhiều chứng nhận mới. Ảnh: Poster JYP.

Album "#TWICE4" của TWICE nhận chứng nhận vàng tại Nhật Bản

An Nhiên

TWICE có tên trong chứng nhận mới nhất của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ).

Theo Allkpop đưa tin ngày 13.5, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) đã chứng nhận các bài hát vượt qua các cột mốc album tại Nhật Bản trong tháng 4; vàng ở mức 100.000 bản, bạch kim là 250.000 bản, bạch kim gấp đôi ở 500.000 bản và bạch kim gấp ba ở mức 750.000 bản.

Kết quả, nhóm nhạc nữ TWICE đã giành được một chứng nhận album khác của RIAJ với tư cách là album Nhật Bản hay nhất thứ 4 của mình - "#TWICE" khi đã vượt qua con số 100.000 bản bán ra tại Nhật Bản. Đây là đĩa đơn/ album thứ 16 của nhóm đạt được mốc này. 

TWICE hiện có một chứng nhận bạch kim kép của RIAJ với "Wake Me Up", 9 chứng nhận bạch kim với "#TWICE", "One More Time", "Candy Pop", "BDZ", "#TWICE2", "Happy Happy", "Breakthrough", "&TWICE" và "Fanfare", cùng 6 chứng nhận vàng, bao gồm "Better", "#TWICE3", "Kura Kura", "Perfect World", "Doughnut" và "#TWICE4".

Trước đó, vào sáng nay, album phòng thu mới nhất của TWICE - “Formula of Love: O+T=<3” cũng đã nhận được chứng nhận ba đĩa bạch kim chính thức của Gaon Chart trong tháng này vì đã bán được hơn 750.000 bản kể từ khi phát hành vào tháng 11.2021.

Nhóm TWiCE nhận chứng nhận mới. Ảnh: Poster.
NCT Dream, Stray Kids, TWICE, Red Velvet đồng loạt nhận chứng nhận mới

NCT Dream, Stray Kids, TWICE, Red Velvet đạt thành tích mới với các sản phẩm âm nhạc của mình.

Viết bình luận của bạn