"Bà mối" Ái Phương tạm ngừng gieo duyên

Thanh Thanh - Phương Anh

"Bà mối" Ái Phương tạm ngừng gieo duyên cho các chàng trai và cô gái sau một thời gian đồng hành để tập trung vào điện ảnh và âm nhạc

Khi đảm nhận vai trò MC cho một show truyền hình về hẹn hò, Ái Phương dần được khán giả biết đến như "bà mối" se duyên, tác hợp cho nhiều cặp đôi. Trong chương trình, nữ MC đã giúp đỡ cho nhiều cô gái bày tỏ tình cảm với người mình yêu mến.

Với kinh nghiệm của bản thân, "bà mối" Ái Phương đưa ra những quan điểm và chia sẻ một cách chân thành đến với nhân vật, khán giả như một người bạn để kết nối các bạn trẻ độc thân tìm được một nửa phù hợp.      

 
Ái Phương được khán giả biết đến như "bà mối" se duyên, tác hợp cho nhiều cặp đôi. Ảnh cắt từ chương trình. 

Tuy nhiên, Ái Phương vừa thông báo tạm ngừng gieo duyên cho các chàng trai và cô gái trong mùa kế tiếp của show hẹn hò. "Tôi không còn tham gia ở mùa tiếp theo của chương trình. Khi MC mới dẫn dắt sẽ thổi một làn gió mới cho chương trình, tạo một không gian khác lạ hơn cho người tham gia và cả khán giả" - Ái Phương chia sẻ. 

Được biết, Ái Phương đang chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh "Bằng chứng vô hình" sắp ra mắt khán giả. Để hóa thân tốt nhất vào nhân vật, Ái Phương đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Không những vậy, nữ ca sĩ vẫn trong quá trình hoàn tất những dự án âm nhạc sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. Ái Phương cũng khẳng định âm nhạc và điện ảnh sẽ luôn là hai yếu tố song hành trên con đường sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Tuyết Nga trong buổi thi tốt nghiệp thanh nhạc. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Tốt nghiệp thanh nhạc, Tuyết Nga tự tin trở thành ca sĩ chuyên nghiệp

Từng được nhiều khán giả gọi bằng cái tên "hoa hậu đi hát", Tuyết Nga đã chứng minh sự nghiêm túc trong nghề khi tốt nghiệp đại học thanh nhạc, xoá bỏ định kiến người đẹp lấn sân ca hát như là một trào lưu trong giới chân dài.

Viết bình luận của bạn