Quang Tuấn hóa thân thành sát nhân biến thái trong Bằng chứng vô hình

Anh Tú

Trailer và poster mới của phim  Bằng chứng vô hình giới thiệu hai cuộc sống với gam màu đối lập của cô gái mù Thu (Phương Anh Đào) và tên tội phạm biến thái Lê (Quang Tuấn), đồng thời kích thích sự tò mò của khán giả về một cuộc săn đuổi có một không hai giữa họ.

Trailer mở đầu bằng những hình ảnh êm đềm về cuộc sống thường ngày của Thu  (Phương Anh Đào) bên người bạn thân thiết là chú chó Ben. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình đó thay đổi hoàn toàn sau một đêm mưa, khi Thu bước nhầm lên chiếc xe của kẻ biến thái mà cô cứ ngỡ là taxi. Một tai nạn kinh hoàng xảy ra và Thu là nhân chứng duy nhất.

Phương Anh Đào vào vai Thu – một cô gái mù vô tình trở thành nhân chứng của một vụ án. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Phương Anh Đào vào vai Thu – một cô gái mù vô tình trở thành nhân chứng của một vụ án. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trailer hé lộ về tên tội phạm bí hiểm Lê (Quang Tuấn). Hắn bắt cóc hàng loạt cô gái, nhốt họ phía sau tấm rèm mờ ảo trong căn phòng bí mật. Sau tai nạn nói trên, Thu trở thành con mồi mới của Lê. Không chỉ theo dõi, hắn còn chơi trò mèo vờn chuột, gọi điện uy hiếp tinh thần Thu. Tuy nhiên, Thu vẫn không hề sợ hãi mà vẫn đáp trả tên tội phạm mình không hề rõ mặt bằng lời khẳng định đanh thép: “Tôi biết ông là ai!”.

Quang Tuấn trở thành một tên tội phạm giết người. Ành: Nhân vật cung cấp
Quang Tuấn trở thành một tên tội phạm giết người trong phim. Ành: Nhân vật cung cấp

Bằng chứng vô hình đánh dấu sự trở lại của Quang Tuấn với vai phản diện tiếp theo sau bộ phim Thất Sơn tâm linh vào năm ngoái. Với lối diễn nhập tâm, rùng rợn, ánh mắt cực đáng sợ, nam diễn viên mang đến những phút giây thót tim cho khán giả khi hóa thân thành gã sát nhân biến thái máu lạnh.

Bằng chứng vô hình chính thức khởi chiếu vào ngày 10.07.2020.

Sau "Bạc Phận", "Sóng gió" của Jack và K-ICM cán mốc 300 triệu View

Với việc MV "Sóng gió" tiếp tục cán mốc 300 triệu view trên Youtube, chính thức đưa Jack và K-ICM trở thành 2 nghệ sĩ Việt đầu tiên có nhiều MV nhất đạt được thành tích này.

Viết bình luận của bạn