Bằng Kiều và Hương Tràm đối thoại cùng khán giả với chủ đề “Yêu +”

M. K

Hai ca sĩ Bằng Kiều và Hương Tràm sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả vào 16h30 ngày 8.11 tới đây.   

Với chủ đề "Yêu +", cặp ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những chia sẻ lần đầu được hé lộ xung quanh chữ "yêu" và những mối tình đặc biệt của mình.

 
 Bằng Kiều và Hương Tràm hào hứng khi chia sẻ với khán giả về chủ đề "Yêu+". 

Đây là một trong những điều bất ngờ mà Bằng Kiều - Hương Tràm dành tặng fan hâm mộ trước liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu 7" được tổ chức vào 20h ngày 9.11 tại TP. Hạ Long.

Hương Tràm khá hội hộp khi hội ngộ cùng đàn anh trong liveshow sắp tới.
Hương Tràm khá hồi hộp khi hội ngộ cùng đàn anh trong liveshow sắp tới.

Được biết, sau buổi giao lưu trò chuyện này thì Bằng Kiều – Hương Tràm sẽ tiếp tục tái hợp trên sân khấu liveshow có chủ đề "Khoảnh khắc yêu". Cặp song ca sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất dành cho fan hâm mộ qua liên khúc "Để nhớ một thời ta đã yêu – Em gái mưa". Đây cũng chính là tiết mục từng gây bão tại liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu 6" diễn ra tại TP.HCM, thu hút hơn 1 triệu lượt xem từ khán giả.

Bằng Kiều trở về Việt Nam và gặp gỡ khán giả qua liveshow của mình.
Bằng Kiều trở về Việt Nam và gặp gỡ khán giả qua liveshow của mình.

Ngoài Hương Tràm, liveshow Bằng Kiều còn có sự góp mặt của các khách mời là nam danh hài Hoài Linh, Hoa hậu - ca sĩ Đinh Hiền Anh và nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt v.v...

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn đưa cả vườn hoa Đà Lạt vào show thời trang

Nếu như "linh hồn" của mùa 1 nằm ở chất liệu lãnh Mỹ A thì với mùa 2 này, nhà thiết kế (NTK) Hằng Nguyễn bật mí "hoa" chính là điểm nhấn thú vị cho bộ sưu tập của mình. 

Viết bình luận của bạn