DJ Kruise: "Tôi luôn bị ám ảnh bởi âm hưởng của các festival nhạc điện tử"

M.T

Theo chia sẻ của nam DJ, anh luôn có một “nỗi ám ảnh” với những âm hưởng, bầu không khí và không gian của các festival nhạc điện tử. 

“Nỗi ám ảnh” ở đây không phải là sự sợ hãi, mà anh muốn ám chỉ đến niềm vui, cảm xúc vỡ òa của bản thân mỗi khi được đắm chìm vào các festival âm nhạc mà bản thân đã từng tham gia từ trước đến nay.

Bởi theo quan điểm của Kruise, không gì có thể diễn tả được khoảnh khắc khi bạn chơi nhạc tại một festival nào đó và hàng ngàn con người hát vang lên ca khúc mà bạn đang chơi…, đấy thực sự là những phút giây để đời trong sự nghiệp của mình.


 
 DJ  Kruise.

Anh muốn mang đến cảm giác, trải nghiệm chân thật như đang sống trong một không khí lễ hội đúng nghĩa. Vì thế, Kruise đã quyết định thực hiện mixset  “Fes Sound” kết hợp cùng một tài năng trẻ trong giới DJ hiện nay là KevinEvin (tên thật là Lê Mỹ).

DJ Kruise là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng trong giới âm nhạc điện tử (EDM) của Việt Nam. Với hơn 15 năm trong nghề, cùng kinh nghiệm và vốn hiểu biết sâu rộng về âm nhạc điện tử, có thể nói DJ Kruise là một trong những cái tên đi tiên phong trong công cuộc phát triển nền EDM Việt. 

 
DJ  KevinEvin.

Anh từng đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cho nhiều sự kiện, festival âm nhạc quy mô lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam. Từng làm việc với các cái tên đình đám của EDM thế giới: Armin Van Buuren, Tiesto, Above Beyond…

Không những vậy, DJ Kruise luôn được coi là người thầy, người truyền cảm hứng sáng tạo và tiếp lửa đam mê cho nhiều thế hệ DJ trẻ, tài năng đang từng ngày theo đuổi ước mơ của mình. Tiêu biểu có thể kể đến Minh Trí, Slim V, Getlooze.

“Fes Sound” sẽ ra mắt lúc 20h ngày 10.11 trên kênh YouTube SMOKE Entertainment.

Hé lộ tình yêu mới của Hồ Lệ Thu sau 20 năm sống khép kín

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu hé lộ rằng cô đang yêu, sau 3 lần đổ vỡ và sống khép kín gần 20 năm nay.

Viết bình luận của bạn