BTS, BlackPink bị thua "đàn em" trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard. Ảnh: MV.

Billboard.
BTS, BlackPink bị thua "đàn em" trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard. Ảnh: MV. Billboard.

Bảng xếp hạng Billboard: BTS, BlackPink tiếp tục thua trước NCT 127

An Nhiên

Nhiều tuần trở lại đây, album của nhóm BTS, BlackPink không duy trì được phong độ top đầu trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard.

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần.

Kết quả, album phòng thu thứ 3 “Sticker” của NCT 127 đã giành lại vị trí số 1 trong tuần thứ 8 liên tiếp trên bảng xếp hạng World Albums. Album cũng đã quay trở lại bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần này, trở lại top 40 lần đầu tiên sau hơn một tháng.

Trong khi đó, album phòng thu đầu tiên của Enhypen - “Dimension: Dilenma” đã vươn lên vị trí thứ 4 trong tuần thứ 4 trên bảng xếp hạng World Albums. 

“Dimension: Dilenma” cũng trở lại bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần này và trở thành album có bảng xếp hạng dài nhất của nhóm cho đến nay, đưa Enhypen trở thành nghệ sĩ Kpop thứ 8 trong lịch sử có bảng xếp hạng album trong 3 tuần.

Tuần này, dù BTS tiếp tục có tới 5 album ấn tượng trong top 15 là “Map of the Soul: 7” vị trí thứ 5, “BE” ở vị trí thứ 8, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 13, “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 14 và “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 15.

Tuy nhiên, nhiều tuần trở lại đây, BTS đã không thể giữ được vị trí ngôi vương trước các đối thủ như NCT 127 hay Enhypen trên bảng xếp hạng World Albums tuần.

Tương tự, nhóm nữ nhà YG - BlackPink dù tuần này vươn lên vị trí thứ 12 trong tuần thứ 58, thế nhưng thành tích này vẫn kém xa các "đàn em".

Ngoài ra, album phòng thu đầu tiên "Crazy In Love" của ITZY xếp thứ 10 trong tuần thứ 7 trên bảng xếp hạng World Albums.

Trong khi “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT đã vươn lên vị trí thứ 10 trong tuần thứ 24, mở rộng kỷ lục của nhóm với tư cách là album có bảng xếp hạng dài nhất được phát hành trong năm nay.

Mini album mới nhất của Seventeen “Attacca” đứng ở vị trí thứ 11 trong tuần thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Tài tử Park Seo Joon. Ảnh: Cắt phim.
Park Seo Joon trải lòng về những thử thách mới trong diễn xuất

Tài tử đình đám xứ Hàn - Park Seo Joon chia sẻ nhiều hơn về việc thực hiện những thử thách mới trong diễn xuất.

Viết bình luận của bạn