TWICE bị tụt hạng so với BTS, TXT tại bảng xếp hạng album thế giới của Billboard. Ảnh: Poster, AFP.
TWICE bị tụt hạng so với BTS, TXT tại bảng xếp hạng album thế giới của Billboard. Ảnh: Poster, AFP.

Bảng xếp hạng Billboard: BTS, TXT giữ phong độ, TWICE "mất hút"

An Nhiên

Sau 6 tuần vững vàng trong top 15 của bảng xếp hạng album thế giới của Billboard cùng với loạt cái tên đình đám BTS, TXT, BlackPink, tuần này, TWICE lại ngậm ngùi "out top".

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần.

Kết quả, một lần nữa BTS đã cán mốc tổng cộng 7 album trong top 15 tuần này. “Map of the Soul: 7” đã trải qua tuần thứ 34 không liên tiếp ở vị trí số 1, tiếp theo là “BE” ở vị trí thứ 5, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 8, “Map of the Soul: Persona” ở vị trí thứ 9, “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 10, “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 11 và “Skool Luv Affair” ở vị trí thứ 13.

Trong khi đó, “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT đã vươn lên vị trí thứ 3 trong tuần thứ 9 trên bảng xếp hạng. Album cũng leo lên trở lại một số bảng xếp hạng khác trong tuần này, bao gồm cả Billboard 200 - nơi giúp các chàng trai lập kỷ lục với tư cách là album K-pop có bảng xếp hạng dài nhất trong năm.

“The Album” của BlackPink duy trì vị trí thứ 6 trong tuần thứ 43 trên bảng xếp hạng, trong khi “Your Choice” của Seventeen giữ vững vị trí thứ 12 trong tuần thứ 6.

Trong khi đó, mini album đầu tiên của D.O (EXO) - “Empathy” gây chú ý khi có tên ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng tuần này. Ca khúc chủ đề "Rose" do chính nam idol viết lời cũng lọt vào bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard ở vị trí thứ 16.

Điều đáng tiếc là album "Taste of Love" của 9 cô gái nhà TWICE sau 6 tuần vững vàng trên bảng xếp hạng, tuần này lại không có tên trong top 15.

Tuy nhiên, với sức hút và độ nổi tiếng của mình, TWICE được người hâm mộ kỳ vọng sẽ sớm trở lại với thứ hạng cao trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

Jihyo (TWICE) luôn áp dụng quy trình dưỡng da với 7 bước mỗi tối. Ảnh: Cắt clip.
Bí quyết chăm sóc da rạng rỡ của Jihyo (TWICE)

Jihyo của TWICE luôn áp dụng quy trình chăm sóc 7 bước để làn da luôn đẹp và mịn màng.

Viết bình luận của bạn