Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trong phim mới. Ảnh: Xinhua.
Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trong phim mới. Ảnh: Xinhua.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương ghi điểm với "Em là niềm kiêu hãnh của anh"

An Nhiên

Phim truyền hình mới - "Em là niềm kiêu hãnh của anh" do Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đóng chính đang gây "sốt" với khán giả.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Nội dung tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Vu Đồ (Dương Dương).

Thời trung học, Tinh Tinh 2 lần tỏ tình Vu Đồ nhưng đều bị cự tuyệt tình cảm. 10 năm sau, cả hai đều có sự nghiệp riêng thành công.

Nếu như Kiều Tinh Tinh trở thành nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz thì Vu Đồ cũng là kỹ sư hàng không vũ trụ. Cả hai vô tình gặp lại nhau thông qua một trò chơi trên mạng và từ đó nảy sinh câu chuyện tình yêu.

Dù mới lên sóng được 8 tập song tác phẩm mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả với lượt xem "khủng". Bộ đôi diễn viên chính cũng là 2 ngôi sao đang hot trên các danh sách tìm kiếm.

Xem phim, khán giả đánh giá cao ngoại hình của Nhiệt Ba - Dương Dương. Diễn xuất của cặp đôi cũng được khen tự nhiên.

Thành công bước đầu của tác phẩm đã giúp nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ lấy lại điểm cộng với khán giả sau khi tác phẩm "Trường Ca hành" ra mắt cách đây vài tháng vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực khi thành tích không mấy khả quan.

Kim Thần là sao nữ Đặng Luân công khai hẹn hò trong quá khứ. Ảnh: Xinhua.
Sự nghiệp thăng hoa của Kim Thần - nữ diễn viên từng hẹn hò Đặng Luân

Ở tuổi 31, Kim Thần có sự nghiệp thăng hoa, song đường tình duyên của cô nàng khá lận đận. Trong quá khứ, nữ diễn viên từng hẹn hò Đặng Luân, Đổng Hựu Lâm, Trương Siêu...

Viết bình luận của bạn