4 nhóm nhạc Kpop - ITZY, NCT 127, BlackPink, BTS. Ảnh: Poster, MV.
4 nhóm nhạc Kpop - ITZY, NCT 127, BlackPink, BTS. Ảnh: Poster, MV.

Bảng xếp hạng Billboard: NCT 127, ITZY "áp đảo" BTS, BlackPink

An Nhiên

Album của NCT 127, ITZY gây bất ngờ khi có thứ hạng cao bảng xếp hạng Billboard tuần này.

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần.

Kết quả, album phòng thu mới nhất của NCT 127 - "Sticker", có tên ở vị trí số 1 cách đây 2 tuần đã giữ vững vị trí thứ 2 trong tuần thứ 2 liên tiếp. Album cũng đạt được 3 tuần trên bảng xếp hạng Billboard 200 và nhiều bảng xếp hạng khác trong tuần này.

Trong khi đó, album phòng thu đầu tiên của ITZY - "Crazy In Love" giữ vững vị trí thứ 3 trong tuần thứ 2 trên bảng xếp hạng. "Crazy In Love" cũng có tên ở tuần thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và trở thành album đầu tiên của nhóm đứng đầu bảng xếp hạng trong 2 tuần.

Tuần này, BTS đã có tổng cộng 4 album trên bảng xếp hạng World Albums. Đó là “Map of the Soul: 7” ở vị trí thứ 5 trong tuần thứ 85, “BE” ở vị trí thứ 7 ở vị trí thứ 46, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 11 trong tuần thứ 158 và “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 12 trong tuần 142.

“The Album” của BlackPink duy trì vị trí thứ 9 trong tuần thứ 53 trên bảng xếp hạng, trong khi “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT đứng ở vị trí thứ 10 trong tuần thứ 19.

Tuần này, mini album đầu tiên của aespa “Savage” cũng có tên ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng World Albums, trong khi ca khúc chủ đề của nhóm là “Savage” lọt vào bảng xếp hạng World Digital Song Sales ở vị trí thứ 14.

Nhóm nữ Kpop - aespa. Ảnh: MV.
aespa lập kỷ lục mới về doanh thu bán album “Savage”

Chưa đầy một năm sau khi ra mắt, aespa đã được xác nhận là nhóm nữ thứ 4 đạt doanh thu tuần đầu tiên cao trong lịch sử Hanteo.

Viết bình luận của bạn