Đĩa đơn "The Feels" của TWICE có thành tích ấn tượng trên BXH Billboard Hot 100. Ảnh: Poster.
Đĩa đơn "The Feels" của TWICE có thành tích ấn tượng trên BXH Billboard Hot 100. Ảnh: Poster.

TWICE lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với "The Feels"

An Nhiên

"The Feels" hiện là bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Mớ đây, Billboard chính thức thông báo đĩa đơn mới "The Feels" của TWICE đã lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 - bảng xếp hạng hàng tuần của các bài hát phổ biến nhất tại Mỹ - ở vị trí thứ 83. Đáng chú ý, "The Feels" hiện là bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Ngoài ra, “The Feels” cũng có tên ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales của Billboard tuần này, giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-pop thứ 2 trong lịch sử lọt vào top 5.

Trước TWICE, có 2 bài hát là: "How You Like That" - BlackPink và "Ice Cream" - BlackPink và Selena Gomez từng lọt vào top 5 của bảng xếp hạng này.

Trong khi đó, trên bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard, "The Feels" đã có tên ở vị trí thứ 10 trên Global Excl, đánh dấu vị trí cao nhất của TWICE.

Tuần trước, “The Feels” cũng trở thành bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Đĩa đơn chính thức của Anh.  Riêng với MV cùng tên của nhóm hiện cũng đã đạt được 64,8 triệu lượt xem cùng 2,9 triệu lượt thích trên YouTube.

TWICE đã ấn định ngày phát hành full album “Formula of Love: O+T=<3". Ảnh: Poster.
TWICE ấn định ngày phát hành album mới sau “The Feels”

Teaser đầu tiên full album “Formula of Love: O+T=<3" của nhóm nữ TWICE vừa được tiết lộ. Theo đó, full album này sẽ được nhóm phát hành vào chiều 12.11.

Viết bình luận của bạn