TWICE vượt thành tích của BTS - BlackPink trên bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: MV, Xinhua.
TWICE vượt thành tích của BTS - BlackPink trên bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: MV, Xinhua.

Bảng xếp hạng Billboard: TWICE giữ ngôi vương, BTS top 3, BlackPink top 13

An Nhiên

Full album mới của TWICE - “Formula of Love: O+T=<3” giữ vững thứ hạng đầu tiên bảng xếp hạng World Albums của Billboard trong tuần thứ 2. Thành tích này cao hơn so với album của BTS, BlackPink.

Billboard vừa công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần. Kết quả, full album mới nhất của TWICE “Formula of Love: O+T=<3” đã đứng đầu bảng xếp hạng Album thế giới trong tuần thứ hai liên tiếp.

Ngoài ra, đây cũng là album đầu tiên của nhóm dành được hai tuần trong top 20 của bảng xếp hạng Billboard 200.

Trong khi, album phòng thu thứ 3 của NCT 127 “Sticker” đã giữ vững vị trí thứ 2 trong tuần thứ 10 trên bảng xếp hạng World Albums. 

“Sticker” cũng lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Billboard 200 với tư cách là album Kpop đầu tiên của năm 2021 đạt được 10 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng.

Tuần này, BTS đã có tổng cộng 4 album lọt vào top 15 của bảng xếp hạng World Albums.

Đó là “Map of the Soul: 7” lên vị trí thứ 3 (trong tuần thứ 92), “Love Yourself: Answer” lên vị trí thứ 6 ( ở tuần thứ 169), “BE” ở vị trí thứ 7 (ở tuần thứ 53), trong khi “Map of the Soul: Persona” trở lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 14 (trong tuần thứ 128).

Dù tuần này các thứ hạng album của BTS đã tăng đáng kể, song thành tích này vẫn không thể vượt qua được 2 album của TWICE và NCT 127.

Tương tự, "The Album" của BlackPink tăng 1 hạng so với tuần trước, song album vẫn "ngậm ngùi" đứng ở vị trí thứ 13 (trong tuần thứ 60).

Trong khi, album phòng thu đầu tiên của Enhypen “Dimension: Dilenma” giữ vững vị trí thứ 8 trong tuần thứ sáu trên bảng xếp hạng.

“The Chaos Chapter: Freeze” của TXT đã leo trở lại vị trí thứ 11 trong tuần thứ 26 liên tiếp trên bảng xếp hạng World Albums, mở rộng kỷ lục của nhóm với tư cách là album có bảng xếp hạng dài nhất năm 2021.

"Crazy In Love" của ITZY tuần này giảm 1 hạng khi đứng ở vị trí thứ 12 và đạt được tuần thứ 9 trên bảng xếp hạng World Albums, trong khi "Attacca" của Seventeen được xếp ở vị trí thứ 15 (trong tuần thứ 5).

Từ khóa: Aespa TWICE BlackPink BTS Kpop
Lisa (BlackPink) hồi phục sau 9 ngày điều trị vì mắc COVID-19. Ảnh: Poster.
Fan vui mừng khi Lisa (BlackPink) đã hồi phục hậu mắc COVID-19

Em út nhóm nữ BlackPink - Lisa được YG Entertainment xác nhận đã bình phục sau khi được thông báo mắc COVID-19 vào chiều 24.11.

Viết bình luận của bạn