Bất ngờ khi Trung Quang hòa giọng cùng Phương Mỹ Chi

M.T 1

Trong album mới nhất "Chờ đông", Trung Quang song ca cùng Phương Mỹ Chi ca  khúc "Đính ước", tạo nên dấu ấn về một cặp đôi đẹp trong âm nhạc.

Mới đây, sau thời gian bận rộn với lịch diễn kín ở các khu vực Bắc - Trung - Nam, Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero 2016 - bất ngờ tiết lộ loạt hình ảnh nằm trong dự án Album Vol 4 “Chờ đông” dự kiến được phát hành vào ngày 24.1.

Lập tức, dự án mới của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nam ca sĩ tiết lộ, album CD lần này là dự án anh muốn dành tặng khán giả trong dịp đầu năm mới.

 
 Trung Quang.

Theo đó, giọng ca sinh năm 1997 sẽ tái hiện hàng loạt ca khúc quen thuộc như: Chờ đông, Phượng buồn, Nếu đời không có em, Mười năm tình cũ, Mùa đông của anh...

Với sự hỗ trợ của Đan Trường và ê kíp, các ca khúc được làm mới phù hợp với chất giọng của Trung Quang. Trong album CD lần này có đến 14 ca khúc, trong đó còn có sự hòa giọng đặc biệt với Phương Mỹ Chi trong ca khúc "Đính ước".

Nếu như trước đây, học trò Đan Trường được nhận xét còn non trong cách xử lý vì quá trẻ thì sau hai năm học tập, biểu diễn dưới sự dẫn dắt của "thầy giáo" Đan Trường, nam ca sĩ ngày càng tự tin hơn, chững chạc hơn. 

 
 

Trước việc nhiều khán giả nhận xét Trung Quang chưa tạo được dấu ấn dù đạt thành tích cao, anh chia sẻ: “Bản thân tôi nghĩ mỗi người sẽ có một hướng đi phù hợp với bản thân. Ngay từ khi chập chững bước vào nghề, tôi đã được anh Đan Trường hướng dẫn nhiều. Tôi chấp nhận việc chậm mà chắc còn hơn là bất chấp để nổi tiếng. Tôi nghĩ giá trị của người nghệ sĩ nằm ở những sản phẩm mà họ mang đến và nằm ở tình cảm khán giả dành cho mình. Vậy nên khi nào còn khán giả thì tôi vẫn còn hát”.

Đan Trường: “Bản thân tôi không thích tự đóng khung mình vào một chỗ"

Đan Trường nêu quan điểm riêng trước những khán giả  cho rằng việc nam ca sĩ đóng phim ngắn cổ trang là  tự tạo áp lực cho mình.

1 Bình luận
  • Phan Thị Hoài 1 year ago

    Đúng vậy "Khi nào còn khán giả thì tôi vẫn còn Hát", Và Khán giả sẽ luôn bên em, dõi theo bước chân em, Càng về sau lượng khán giả biết đến em nhiều hơn trước, Cố Lên giai iu, Khản giả luôn bên em, Mọi người luôn bên em và Chị sẽ luôn ủng hộ em,  càng ngày em dần tự tin hơn, làm chủ được Sân khấu lớn Nhỏ, Nhờ sự Dẫn dắt chỉ bảo của Anh Bo, và sự cố gắng miệt mài với Tình yêu ca hát của em và tình yêu em dành cho Khán giả. Một lần nữa chúc mừng em,  chúc em ngày càng thành công hơn.

Viết bình luận của bạn