Ảnh: Billboard
Ảnh: Billboard

Bất ngờ trước kết quả của Taylor Swift tại Billboard Music Awards

VY VY

2 năm liên tiếp, Taylor Swift trắng tay tại lễ trao giải Billboard Music Awards.

Trong lễ trao giải Billboard Music Awards 2020, Taylor Swift thất bại ở cả sáu hạng mục được đề cử. Đây là năm thứ hai liên tiếp cô "trắng tay" tại giải thưởng này.

Cùng chung số phận với Taylor Swift, Ariana Grande cũng không gặt hái được giải thưởng gì trong mùa giải này. Trong khi đó, Billie Eilish lại "bội thu" khi liên tục chiến thắng ở những hạng mục quan trọng nhất. Billie English xuất sắc được gọi tên ở 6 hạng mục: “Nữ nghệ sĩ hàng đầu”, “Album Billboard 200 hàng đầu",...

Nghệ sĩ đại thắng tại giải Billboard Music Awards năm nay là rapper Post Malone với 9 giải thưởng, trong đó bao gồm cả hạng mục cao nhất là “Nghệ sĩ hàng đầu”. Post Malone có một năm thành công với album Hollywood's Bleeding, phát hành tháng 9.2019. Tác phẩm bán được 357.000 bản cứng tại Mỹ, đạt mốc 3 triệu đơn vị album nếu tính thêm doanh thu nhạc số và streaming đến hết năm 2019. Hollywood's Bleeding cũng được nghe nhiều nhất trên mạng năm qua với tổng hơn 3 tỉ lượt.

Đặc biệt năm nay, BTS đã chiến thắng ở hạng mục “Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu” do người hâm mộ bình chọn. Điều này giúp BTS khẳng định tên tuổi của mình không chỉ tại Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Sao nhí Park So Yi gây sốt khi tham gia bộ phim "Cục nợ hóa cục cưng". Ảnh nguồn: Mnet.
Sao nhí “Cục nợ hóa cục cưng” gây sốt trên màn ảnh

Diễn xuất tinh tế, sao nhí Park So Yi của phim “Cục nợ hóa cục cưng” được mệnh danh là “thiên tài nhí” của Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn