B.I (iKON) tái xuất sau một năm im ắng với vai trò giám đốc điều hành công ty của nhiều ngôi sao đình đám. Ảnh chụp màn hình.
B.I (iKON) tái xuất sau một năm im ắng với vai trò giám đốc điều hành công ty của nhiều ngôi sao đình đám. Ảnh chụp màn hình.

B.I (iKON) làm Giám đốc điều hành sau scandal ma túy

An Nhiên

Trong cuộc họp cổ đông lần thứ 21 của IOK Company, B.I (iKON) được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty.

B.I sinh năm 1996, tên thật là Kim Hanbin và gia nhập làng giải trí với tư cách là trưởng nhóm iKON - nhóm nhạc thuộc sự quản lý của YG Entertainment.

Tháng 6.2019, Dispatch tung ra bằng chứng tố B.I mua cần sa và ma túy tổng hợp LSD từ tháng 8.2016 qua tin nhắn. Người bán chất cấm cho B.I chính là Han Seo Hee - cô bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P (Big Bang). Scandal này khiến B.I phải thông báo rời nhóm. Sau đó, dù có kết quả âm tính với ma túy và được chứng minh vô tội nhưng nam ca sĩ cũng nhận về không ít chỉ trích.

Mới đây, sau 1 năm “ở ẩn”, B.I bất ngờ xuất hiện trong vai trò là giám đốc điều hành của công ty IOK Company. Được biết, có tổng cộng 8 Giám đốc điều hành đã được bổ nhiệm, trong đó B.I là người trẻ nhất trong số họ. Vị trí Giám đốc điều hành này sẽ được duy trì trong 3 năm. IOK Company đang quản lý các ngôi sao như: Jo In Sung, Go Hyun Jung, Ji Suk Jin, Lee Young Ja...

Ngoài ra, B.I hiện đang làm chủ 131 Label - công ty độc lập do nam rapper tự thành lập sau khi rời YG Entertainment và iKON. Công ty này chịu trách nhiệm mọi hoạt động của B.I dưới tư cách ca sĩ solo và nhạc sĩ.

Nam Joo Hyuk nên duyên cùng Suzy trong phim về đề tài khởi nghiệp. Ảnh chụp màn hình.
“Bạn trai màn ảnh” của Suzy hé lộ khó khăn khi đóng phim “Start-up"

“Bạn trai màn ảnh” của Suzy - Nam Joo Hyuk chia sẻ nhiều hơn về bộ phim truyền hình sắp tới “Start-up".

Viết bình luận của bạn