"Chạm vào tim em" do Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng chính thu hút khán giả. Ảnh chụp màn hình.
"Chạm vào tim em" do Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng chính thu hút khán giả. Ảnh chụp màn hình.

Phim hài - lãng mạn nên xem của Yoo In Na, Kim Yoo Jung

An Nhiên

Phim “Cô tiên dọn dẹp” của Kim Yoo Jung - Yoon Kyung Sang và “Chạm vào tim em” của Yoo In Na - Lee Dong Wook mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Clean With Passion For Now - Cô tiên dọn dẹp

Trong phim, Yoon Kyun Sang đóng vai Jang Sun Gyeol - Giám đốc điều hành của một công ty vệ sinh, người bị mắc chứng sạch sẽ, còn Kim Yoo Jung vào vai Gil Oh Sol - một người không quan tâm quá nhiều đến ngoại hình của mình.

Kim Yoo Jung và Yoon Kyung Sang trong phim. Ảnh chụp màn hình.
Kim Yoo Jung và Yoon Kyung Sang trong phim. Ảnh chụp màn hình.

Hai người vô tình gặp nhau và hình thành mối quan hệ ghét bỏ lúc đầu, nhưng sau đó dần dần tiến triển thành thích và yêu. “Cô tiên dọn dẹp” được đánh giá là bộ phim dễ xem và dễ bị cuốn hút nhờ diễn xuất của cặp đôi chính.

Touch Your Heart - Chạm vào tim em

Với những ai đã từng xem “Golbin” (Yêu tinh) hẳn không thể nào quên được cặp đôi thần chết và cô chủ quán gà do Lee Dong Wook và Yoo In Na thể hiện.

Với màn thể hiện ấn tượng trong phim, cặp đôi được mời tái hợp trong “Chạm vào tim em”. Lần này, Lee Dong Wook đóng vai Kwon Jung Rok - một luật sư cứng nhắc và lạnh lùng, còn Yoo In Na vào vai nữ diễn viên sắp hết thời Oh Yoon Seo. Để trở lại với nghệ thuật, On Yoon Seo chấp nhận làm thư ký của Jung Rok để học việc.

Lee Dong Wook và Yoo In Na diễn ăn ý trên màn ảnh.
Lee Dong Wook và Yoo In Na diễn ăn ý trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.

Là bộ phim hài lãng mạn đáng yêu, “Chạm vào tim em” mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả nhờ diễn xuất đáng yêu và có phần hơi ngốc nghếch của Yoo In Na. Cạnh đó, những phân đoạn tình cảm của cặp đôi luật sư - diễn viên cũng được khen là tự nhiên, ăn ý.

Tạo hình xinh đẹp và cá tính của Yoo In Na trên phim (Ảnh: Chụp màn hình).
Yoo In Na làm nhà thiết kế 2 đời chồng trong phim mới

Nữ diễn viên Yoo In Na trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm “The Spies Who Loved Me” cùng Eric và Im Joo Hwan.

Viết bình luận của bạn