Nhóm nhạc Aespa. Ảnh: Soompi
Nhóm nhạc Aespa. Ảnh: Soompi

"Black Mamba" - Aespa đạt 100 triệu views, phá kỷ lục của ITZY

VY VY

Nhóm nhạc nữ mới Aespa đã lập kỷ lục với video âm nhạc đầu tay.

Aespa ra mắt vào ngày 17.11.2020 lúc 18h (theo giờ Hàn Quốc) với việc phát hành đĩa đơn “Black Mamba”.

5h37 sáng ngày 8.1 (theo giờ Hàn Quốc), video âm nhạc của ca khúc đã đạt 100 triệu lượt xem. Như vậy, “Black Mamba” chỉ mất 21 ngày và 11 giờ để đạt được thành tích này.

“Black Mamba” hiện là MV ra mắt đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất của của các nhóm nhạc K-pop.

Trước đó, kỷ lục này được thiết lập bởi video âm nhạc đầu tay của ITZY cho "Dalla Dalla". "Dalla Dalla" đạt được cột mốc 100 triệu lượt xem trong một tháng và 28 ngày.

Ngay khi sản phẩm đầu tay đạt thành tích đáng nể, Aespa đã có những chia sẻ: “MV Black Mamba của chúng mình có thể đạt được 100 triệu views là nhờ vào tình yêu và sự ủng hộ của các bạn MY. Trong năm mới 2021 này, Aespa mong muốn sẽ mang đến nguồn năng lượng tươi sáng thông qua âm nhạc của nhóm. Hy vọng các bạn hãy đón chờ chúng mình nhé”.

Trước đó, "Black Mamba" cũng giúp nhóm nhạc dẫn đầu bảng xếp hạng MV Kpop của dịch vụ phát nhạc trực tuyến hàng đầu Trung Quốc QQ Music trong 3 tuần liền.

Aespa là một nhóm nhạc nữ đa quốc tịch của Hàn Quốc gồm bốn thành viên: Karina, Giselle, Winter và Ningning do SM Entertainment thành lập và quản lý.

Nhóm nhạc tân binh nữ aespa của SM Entertainment. Ảnh: Soompi
Các thành viên Aespa chia sẻ cách họ được SM Entertainment tuyển chọn

Vào ngày 9.12, Aespa đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio SBS Power FM “Choi Hwa Jung's Power Time!”.

Viết bình luận của bạn