Các thành viên Aespa thu hút sự chú ý khi đến trường quay KBS

VY VY

Các thành viên Aespa nhận được nhiều sự chú ý khi di chuyển đến trường quay KBS chuẩn bị cho sân khấu ra mắt tại Music Bank.

Aespa là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm bốn thành viên: Karina, Giselle, Winter và Ning Ning, do SM Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm ra mắt công chúng vào ngày 17.11.2020 với đĩa đơn đầu tay “Black Mamba“. Sau khi ra mắt ca khúc đầu tiên, nhóm nhạc tân binh aespa nhà SM Entertainment đã nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả trên toàn thế giới.
Aespa là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm bốn thành viên: Karina, Giselle, Winter và Ning Ning, do SM Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm ra mắt công chúng vào ngày 17.11.2020 với đĩa đơn đầu tay “Black Mamba“. Sau khi ra mắt ca khúc đầu tiên, nhóm nhạc tân binh aespa nhà SM Entertainment đã nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả trên toàn thế giới. Ảnh: Twitter Bite Off
Ngày 20.11, Aespa được người hâm mộ bắt gặp trên đường đến trường quay KBS chuẩn bị cho sân khấu ra mắt tại Music Bank. Ning Ning diện áo khoác của Victoria Beckham kết hợp với túi xách Crossbody của Chanel.
Ngày 20.11, Aespa được người hâm mộ bắt gặp trên đường đến trường quay KBS chuẩn bị cho sân khấu ra mắt tại Music Bank. Ning Ning diện áo khoác của Victoria Beckham kết hợp với túi xách Crossbody của Chanel. Ảnh: Twitter Bite Off
Em út Aespa nhận được nhiều lời khen khi diện bộ trang phục này.
Em út Aespa nhận được nhiều lời khen khi diện bộ trang phục này. Ảnh: Twitter Bite Off
Winter tựa như búp bê với mái tóc xoăn, đôi mắt đeo lens sáng màu xanh.
Winter tựa như búp bê với mái tóc xoăn, đôi mắt đeo lens sáng màu xanh. Ảnh: Twitter Bite Off
Giselle mặc trang phục mạnh mẽ, cá tính.
Giselle mặc trang phục mạnh mẽ, cá tính. Ảnh: Twitter Bite Off
Giselle và Karina.
Giselle và Karina. Ảnh: Twitter Bite Off
Karina diện áo dáng dài, đi bốtt cao cổ.
Karina diện áo dáng dài, đi bốtt cao cổ. Ảnh: Twitter Bite Off

Từ khóa: ca sĩ
Aespa giữ ngôi vương MV debut đạt 10 triệu views nhanh nhất Kpop

Vượt nhóm TXT, Aespa trở thành nhóm nhạc có MV debut đạt 10 triệu views nhanh nhất Kpop chỉ sau 9 giờ kể từ khi phát hành.

Viết bình luận của bạn