Blackpink được bổ nhiệm làm Đại sứ Quan hệ Công chúng tại COP26. Ảnh: Soompi
Blackpink được bổ nhiệm làm Đại sứ Quan hệ Công chúng tại COP26. Ảnh: Soompi

Blackpink được bổ nhiệm làm Đại sứ về biến đổi khí hậu

Minh Hằng

Blackpink được bổ nhiệm làm Đại sứ Quan hệ Công chúng tại Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26).

Mới đây, các thành viên của Blackpink đã tham dự buổi lễ bổ nhiệm chính thức tại Đại sứ quán Anh ở Seoul.

Tại đây, họ nhận được một bức thư tay do Thủ tướng Boris Johnson viết.

Trong thư của mình, Boris Johnson chúc mừng Blackpink về sự thành công của video gần đây của họ trong việc nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu.

Ông nói: “Video “Climate action in your area #COP26” của các bạn đã thành công rực rỡ với hơn 10 triệu lượt xem trên các nền tảng truyền thông đa phương tiện. Biến đổi khí hậu là vấn đề quan trọng nhất trong thời đại chúng ta. Thật tuyệt vời khi các bạn đã chọn thời điểm này để nêu lên tiếng nói của mình cho vấn đề này”.

Simon Smith - Đại sứ Anh tại Hàn Quốc, nhận xét: “Đại sứ quán Anh tại Seoul rất vui mừng được làm việc với Blackpink và YG Entertainment trước thềm COP26. Chúng ta cần phải hành động ngay bây giờ để bảo vệ hành tinh của chúng ta cho các thế hệ tương lai.

Chúng tôi hy vọng tất cả các Blink (fan hâm mộ của Blackpink) trên khắp thế giới sẽ tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này”.

Trong khi đó, các thành viên của Blackpink chia sẻ: “Bước đầu tiên là nâng cao nhận thức của bản thân về biến đổi khí hậu. Chúng ta cần biết điều gì đang xảy ra vì nó ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Chúng tôi muốn học hỏi thêm và chúng tôi hy vọng người hâm mộ của chúng tôi cũng vậy”.

Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc dự kiến ​​diễn ra tại Vương quốc Anh vào tháng 11 năm 2021.

Hội nghị sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo thế giới với mục tiêu thúc đẩy hành động khẩn cấp cần thiết để chống lại biến đổi khí hậu và các tác động của nó.

Jennie (BlackPink) và G-Dragon (Big Bang) vướng tin đồn hẹn hò. Ảnh: Instagram.
YG nói gì trước tin hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BlackPink)?

YG cho biết, đây là chuyện riêng tư của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BlackPink) nên họ không thể xác nhận bất cứ điều gì.

Viết bình luận của bạn