MV “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK đạt 1,5 tỉ lượt xem. Ảnh: Soompi
MV “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK đạt 1,5 tỉ lượt xem. Ảnh: Soompi

Blackpink thiết lập kỷ lục mới với "Ddu-du ddu-du"

Minh Hằng

"Ddu-du ddu-du" của Blackpink trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc K-Pop vượt 1,5 tỉ lượt xem.

Vào khoảng 6h38 chiều nay theo giờ Hàn Quốc, MV "Ddu-du ddu-du" của Blackpink đạt 1,5 tỉ lượt xem trên YouTube, trở thành video âm nhạc đầu tiên của nhóm nhạc K-pop đạt được cột mốc này. Theo số liệu hiển thị trên YouTube, MV hiện tại có 16 triệu lượt thích.

"Ddu-du ddu-du" được phát hành lần đầu tiên vào ngày 15.06.2018. MV đã mất 2 năm, 8 tháng và 8 ngày để đạt mốc 1,5 tỉ lượt xem.

Trước đó, “Gangnam Style” của PSY là video âm nhạc Hàn Quốc duy nhất có hơn 1,5 tỉ lượt xem trên YouTube.

"Ddu-du ddu-du" là ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tiên của Blackpink mang tên “Square up” phát hành vào năm 2018. Không chỉ với âm nhạc bắt tai, ca khúc còn sở hữu vũ đạo cực kì bắt mắt khi được cover lại ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ca khúc mau chóng càn quét khắp các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Tại thời điểm ra mắt, chỉ sau 24 giờ, MV "Ddu-du ddu-du" đã đạt 36,2 triệu lượt xem và 2,5 triệu lượt thích, trở thành MV được xem nhiều nhất của một nhóm nhạc lúc bấy giờ. Ca khúc cũng nằm top 1 trending tại 4 quốc gia lớn là Mỹ, Anh, Hàn, Nhật Bản và nhiều nước khác.

Ngoài "Ddu-du ddu-du", các video âm nhạc khác của Blackpink đều có số lượng lượt xem cao vượt trội. Điển hình phải kể đến như "Kill this love" (hơn 1,2 tỉ lượt xem), "How you like that" (hơn 780 triệu lượt xem), "As if it's your last" (hơn 965 triệu lượt xem),...

Blackpink cũng trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên sở hữu nút kim cương của Youtube, và hiện nay kênh đã có 57,6 triệu lượt theo dõi.

Từ khóa: BlackPink Lisa
Blackpink và BTS có những lần bị oan ức khi phát hành sản phẩm. Ảnh: MV.
Blackpink, BTS từng bị oan vì chuyện không đáng có

Blackpink và BTS là hai nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu Kpop. Chính vì thế, chuyện phát hành album của họ cũng nhận được không ít quan tâm của người hâm mộ. Ngoài những lời khen, họ cũng đối mặt không ít ồn ào.

Viết bình luận của bạn