Nhóm BlackPink. Ảnh: AFP.
Nhóm BlackPink. Ảnh: AFP.

BlackPink lập kỷ lục mới trên Spotify

An Nhiên

"The Album" của BlackPink trở thành album đầu tiên của một nhóm nhạc nữ có tất cả các ca khúc đều cán mốc 100 triệu stream (phát trực tuyến) trên Spotify.

Mới đây, bài hát "You Never Know" thuộc album "The Album" của nhóm nữ nhà YG được xác nhận đạt 100 triệu lượt stream trên Spotify. Như vậy, BlackPink đã trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử sở hữu album có tất cả các bài hát cán mốc 100 triệu lượt stream trên nền tảng này.

Theo đó, "The Album" là album đầu tay của BlackPink phát hành vào tháng 10.2020. Đây cũng là album đã có tới 79 tuần trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard. Trong tuần gần nhất, album của nhóm giữ phong độ ổn định khi đứng ở vị trí thứ 10.

Ngoài thành tích nhạc số trên Spotify, 4 thành viên của BlackPink là Jennie - Jisoo - Rosé và Lisa cũng "ẵm" thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nữ thần tượng được yêu thích nhất tháng 4.

Cụ thể, Jennie trở lại ngôi đầu bảng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.891.015, đánh dấu mức tăng 7,77% trong số điểm kể từ tháng 3. Trong khi đó, Jisoo đứng ở thứ 5, Rosé đứng thứ 7 và Lisa đứng thứ 9. 

Có thể nói, dù đã lâu không quảng bá nhưng 4 cô gái BlackPink vẫn liên tiếp tạo ra những kỷ lục mới vô cùng ấn tượng, khiến người hâm mộ lại càng thêm mong mỏi chờ đợi vào ngày trở lại của nhóm.

Jennie - BlackPink. Ảnh: AFP.
Nữ idol được yêu thích nhất: Jennie - BlackPink lấy lại ngôi vương

Jennie - BlackPink vượt qua Bona - WJSN, Taeyeon - SNSD để trở thành nữ thần tượng được yêu thích nhất trong tháng.

Viết bình luận của bạn