Nhóm Seventeen. Ảnh: Poster.
Nhóm Seventeen. Ảnh: Poster.

Kỷ lục mới của Seventeen không hề thua kém BTS, BlackPink, TWICE

An Nhiên

Nhóm nhạc nam Seventeen gây chú ý khi đạt được 2 tỉ lượt stream trên Spotify. Điều này giúp nhóm trở thành nhóm nhạc Kpop thứ 7 đạt được thành tích này sau BTS, BlackPink, TWICE...

Allkpop đưa tin, gần đây Seventeen đã đạt được con số "khủng" - 2 tỉ lượt stream (phát trực tuyến) trên một trong những nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất - Spotify.

Với thành tích này, Seventeen đã trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop thứ 7 đạt được cột mốc này sau BTS, BlackPink, TWICE, EXO, Stray Kids và Red Velvet. Được biết, thành tích này của Seventeen đạt được sau khoảng 6 năm, 10 tháng sau khi ra mắt chính thức vào ngày 26.5.2015.

Cách đây vài tháng, đĩa đơn tiếng Nhật đặc biệt “Power of Love” của Seventeen cũng gây ấn tượng khi nhận được chứng nhận bạch kim chính thức cho hơn 250.000 đơn vị trong tháng đầu tiên phát hành do Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) công bố.

Đáng chú ý, “Power of Love” là bản phát hành thứ 3 của Seventeen đạt đĩa bạch kim tại Nhật Bản trong vòng một năm, sau mini album tiếng Hàn năm 2021 “Your Choice” và “Attacca”.

Seventeen là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 13 thành viên được thành lập bởi Pledis Entertainment. Nhóm bao gồm 13 thành viên được chia thành 3 nhóm nhỏ, mỗi nhóm có một lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Vào chiều ngày 15.4 tới, Seventeen sẽ trở lại với đĩa đơn kỹ thuật số rất được mong đợi "Darl+ing".

Kim Sejeong nổi tiếng hơn sau thành công của “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: AFP.
Kim Sejeong “Hẹn hò chốn công sở” nói gì về dự án phim mới với Nam Yoon Su?

“Today’s Webtoon” là dự án hợp tác mới của Kim Sejeong với Nam Yoon Su sau “Hẹn hò chốn công sở”.

Viết bình luận của bạn