Brave Girls là nhóm nhạc phủ sóng Hàn Quốc thời gian gần đây. Ảnh poster.
Brave Girls là nhóm nhạc phủ sóng Hàn Quốc thời gian gần đây. Ảnh poster.

Brave Girls tiết lộ mục tiêu trong tương lai

An Nhiên

Nhờ thành công của "Rollin", cuộc sống của 4 cô gái Brave Girls bước sang một trang mới.

Xuất hiện trong chương trình “Come Back Home TV” của đài KBS, Brave Girls chia sẻ nhiều hơn mục tiêu tương lai của mình cũng như phản ứng của gia đình trước thành công mà nhóm bất ngờ đạt được.

Theo như Yuna chia sẻ thì mẹ cô quá phấn khích khi biết nhóm nhạc của con gái mình trở nên nổi tiếng. Trong khi đó, Minyoung lại vui vẻ cho biết: "Em gái tôi từng giữ bí mật về việc tôi tham gia Brave Girls, nhưng bây giờ bạn bè của bạn ấy đều đang gửi tin nhắn ủng hộ tôi".

Tận dụng sự nổi tiếng của mình, Brave Girls nói chung và các thành viên nói riêng đều đang được khán giả chú ý và nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo.

Về điều này, Yujeong cho biết, không chỉ riêng bản thân cô được mời quay quảng cáo, mà mỗi thành viên đều đang trải qua quá trình phát triển trong các lĩnh vực của riêng mình.

Có thể nói, với Brave Girls, may mắn đã mỉm cười sau nhiều năm nỗ lực và việc phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội, các chương trình truyền hình của Hàn Quốc là hoàn toàn xứng đáng.

Ở hiện tại, nhóm vẫn chưa quyết toán và nhận thu nhập từ lợi nhuận mới. Tuy nhiên, các thành viên chia sẻ rằng khi họ nhận được cát-xê, việc đầu tiên họ làm là trả hết các khoản nợ trên tài khoản cũng như các khoản vay sinh viên của mình.

Bên cạnh đó, 4 cô gái chia sẻ rằng họ muốn đứng trên sân khấu trong các chương trình cuối năm 2021 với tư cách là Brave Girls - Những cô gái dũng cảm.

Eunji chia sẻ: "Chúng tôi đã tổ chức buổi hòa nhạc quân sự vào ngày hôm qua. Đây là lần đầu tiên sau một thời gian chúng tôi tổ chức đêm nhạc và cảm giác như chúng tôi đang trở về nhà".

Nữ ca sĩ cũng hy vọng được gặp trực tiếp người hâm mộ nhiều hơn trong thời gian tới.

Brave Girls vượt qua BlackPink để đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 4. Ảnh poster.
Brave Girls vượt mặt BlackPink, trở thành nhóm nhạc được yêu thích nhất

Với thành công của hit "Rollin", Brave Girls vượt mặt BlackPink để đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 4.

Viết bình luận của bạn