Hani (Exid) khen ngợi sự nỗ lực của Brave Girls. Ảnh poster.
Hani (Exid) khen ngợi sự nỗ lực của Brave Girls. Ảnh poster.

Hani (Exid) nói gì về sự nổi tiếng của Brave Girls?

An Nhiên

"Nữ hoàng fancam" Hani chia sẻ cảm xúc của mình khi có sự so sánh về độ nổi tiếng bất ngờ của Exid với Brave Girls.

Gần đây, Brave Girls đã trở nên nổi tiếng bất ngờ nhờ bài hát "Rollin" phát hành năm 2017 được người hâm mộ lan truyền rộng rãi.

Sự thành công của 4 cô gái được cho là đã "làm nên lịch sử K-pop" khiến người hâm mộ nhớ lại thành công của Exid - nhóm nhạc từng có trải nghiệm tương tự với "Up & Down" vào năm 2014.

Về điều này, Hani chia sẻ: "Thực ra, Brave Girls là đàn chị của chúng tôi. Họ ra mắt vào năm 2011 và chúng tôi ra mắt vào năm 2012. Tôi đã đến một chương trình radio và được nói: "Hãy cho họ lời khuyên với tư cách là tiền bối của họ", nhưng tôi đã giải thích rằng chúng tôi không phải là tiền bối của họ".

Brave Girls đã theo đuổi ước mơ của họ lâu hơn chúng tôi. Tôi rất biết ơn họ. Tôi nghĩ rằng trong thời điểm còn nhiều khó khăn, vất vả và nhiều tin xấu, Brave Girls giống như biểu tượng của niềm hy vọng và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Không cần biết cuộc sống của chúng tôi bây giờ như thế nào, Brave Girls đã tồn tại rất lâu và đạt được vị trí như ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi cũng có thể tiếp tục”.

Suzy, IU, V (BTS) và là 3 thần tượng nổi tiếng của K-pop. Ảnh poster.
IU, V (BTS) và Suzy - Ba hình mẫu của các thần tượng K-pop

IU, V (BTS) và Suzy là 3 thần tượng nổi tiếng trong nền công nghiệp Hàn Quốc và được nhiều đàn em thần tượng.

Viết bình luận của bạn