Brave Girls sẽ chính thức có sản phẩm âm nhạc mới sau thành công của hit "Rollin". Ảnh poster.
Brave Girls sẽ chính thức có sản phẩm âm nhạc mới sau thành công của hit "Rollin". Ảnh poster.

Brave Girls xác nhận trở lại vào mùa hè

An Nhiên

Sau khi bất ngờ nổi tiếng với bản hit đột phá “Rollin”, Brave Girls cuối cùng cũng chuẩn bị trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, công ty chủ quản của Brave Girls - Brave Entertainment xác nhận rằng, nhóm đang chuẩn bị cho sự trở lại vào mùa hè này.

“Để phù hợp với mong muốn của các thành viên Brave Girls, đây sẽ là một phong cách làm nổi bật sự gợi cảm của 4 cô gái. Mùa hè này, chúng tôi muốn họ lọt top những thần tượng sảng khoái, tràn đầy năng lượng” - đại diện công ty chia sẻ.

Sau thành công của “Rollin", với lần trở lại này, Minyoung của Brave Girls tự tin chia sẻ: “Tôi không cảm thấy áp lực. Tôi chỉ mong chờ nó. Trước khi bài hát của chúng tôi leo trở lại các bảng xếp hạng, tôi đã lo lắng rất nhiều về màu sắc đặc biệt của nhóm chúng tôi. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ rằng, tôi biết màu sắc và phong cách độc đáo của chúng tôi là gì. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ là người giỏi nhất trong việc đưa ra phong cách khỏe khoắn và sexy".

Trước đó, vào đầu năm nay, Brave Girls bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi một trong những buổi biểu diễn trực tiếp ca khúc "Rollin" năm 2017 của nhóm được chia sẻ mạnh trên YouTube.

Mới đây, "We Ride" - ca khúc được Brave Girls phát hành vào năm ngoái cũng đang có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục khi xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hiện, thông tin 4 cô gái Brave Girls ra mắt sản phẩm âm nhạc mới khiến người hâm mộ hào hứng. Nhiều người kỳ vọng, sản phẩm này sẽ tạo tiếng vang tốt cho nhóm, giúp nhóm giữ có được chỗ đứng trong làng nhạc K-pop.

"We Ride" được kỳ vọng là hit mới của Brave Girls sau "Rollin. Ảnh poster.
Sau "Rollin", ca khúc "We Ride" của Brave Girls bất ngờ hot trở lại

"We Ride" - ca khúc phát hành năm 2020 của 4 cô gái Brave Girls gây bất ngờ khi lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc.

Viết bình luận của bạn