MV "Dynamite" của BTS đã phá kỷ lục mà "Kill This Love" của BlackPink nắm giữ trước đó. Ảnh: Poster, MV.
MV "Dynamite" của BTS đã phá kỷ lục mà "Kill This Love" của BlackPink nắm giữ trước đó. Ảnh: Poster, MV.

BTS gây chú ý khi phá vỡ kỷ lục của BlackPink

An Nhiên

“Dynamite” là MV tiếp theo của BTS cán mốc 1,2 tỉ lượt xem. Đây cũng là MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt thành tích này nhanh nhất, phá vỡ kỷ lục mà “Kill This Love” của BlackPink nắm giữ trước đó.

Chiều 6.8, video âm nhạc "Dynamite" của 7 chàng trai BTS đã chính thức cán mốc 1,2 tỉ lượt xem trên YouTube. Đây cũng là video âm nhạc thứ 3 mà "gà cưng" nhà Hybe đạt cột mốc ấn tượng trên tỉ view sau "DNA" và "Boy With Luv".

Được biết, với "Dynamite", các chàng trai đã đạt được thành tích này chỉ sau 11 tháng, 16 ngày và 5 giờ kể từ khi phát hành vào ngày 21.8.2020.

Như vậy, hiện “Dynamite” là video âm nhạc nhanh nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 1,2 tỉ lượt xem, phá vỡ kỷ lục mà “Kill This Love” của BlackPink nắm giữ trước đó với thời gian 1 năm 10 tháng.

Có thể nói, sau nhiều năm hoạt động, BTS vẫn luôn là nhóm nhạc giữ được sức hút của mình với người hâm mộ. Ngoài các thành tích ấn tượng trên "đường đua" YouTube, nhóm vẫn luôn có tên trong top đầu các bảng xếp hạng nhạc số.

Tuần này, BTS cũng tiếp tục giữ vững thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng World Albums trong tuần. Theo đó, nhóm đã cán mốc tổng cộng 7 album trong top 15. Đặc biệt, “Map of the Soul: 7” của nhóm vững vàng ở vị trí thứ 1 trong tuần thứ 34 không liên tiếp.

Han So Hee rơi nước mắt khi được Chae Jong Hyeop tỏ tình. Ảnh: Cắt phim.
“Nevertheless”: Vừa hôn Song Kang, Han So Hee đã lại rơi nước mắt vì bạn cũ

"Nevertheless" hé lộ tình tiết trong tập sắp phát sóng của bộ 3 nhân vật mà Song Kang, Han So Hee, Chae Jong Hyeop đảm nhận.

Viết bình luận của bạn