TWICE có 2 ca khúc đạt thành tích 100 triệu lượt stream trên Billboard Nhật Bản. Ảnh: Poster.
TWICE có 2 ca khúc đạt thành tích 100 triệu lượt stream trên Billboard Nhật Bản. Ảnh: Poster.

TWICE thiết lập kỷ lục mới trên Billboard Nhật Bản

An Nhiên

Sau "Feel Special", "Fancy" là ca khúc thứ 2 của TWICE đạt thành tích 100 triệu lượt stream trên Billboard Nhật Bản.

Ngày 4.8, Billboard Nhật Bản thông báo ca khúc "Fancy" của 9 cô gái TWICE đã đạt được 100 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên bảng xếp hạng Billboard của quốc gia này.

"Fancy" là ca khúc chủ đề trong album EP (đĩa mở rộng) thứ 7 với tựa "Fancy You" của TWICE. Đây là một ca khúc thuộc thể loại pop-dance có giai điệu vui nhộn, đánh dấu bước chuyển mình đáng chú ý trong âm nhạc của TWICE.

Với âm thanh tươi mới, vũ đạo mạnh mẽ cùng sức hút của các thành viên, "Fancy" nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Ca khúc lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng bài hát phát trực tuyến của Billboard Nhật Bản vào ngày 1.5.2019 và đã duy trì thứ hạng ổn định trong bảng xếp hạng Top 200 trong 119 tuần liên tiếp.

Được biết, đây là bài hát thứ 2 của TWICE đạt được 100 triệu lượt stream trên Billboard Nhật Bản, sau ca khúc chủ đề của album EP thứ 8 "Feel Special".

Với thành tích này, TWICE hiện là nhóm nhạc nữ K-pop duy nhất có tới 2 ca khúc đạt thành tích 100 triệu lượt stream trên bảng xếp hạng Billboard Nhật Bản.

Cựu thành viên của IZ*ONE - Kwon Eun Bi sẽ ra mắt solo trong tháng này. Ảnh: Poster.
Cựu thành viên IZ*ONE ra mắt solo trong tháng này

Cựu thành viên IZ*ONE - Kwon Eun Bi được xác nhận sẽ phát hành album đầu tay solo vào cuối tháng này.

Viết bình luận của bạn