7 chàng trai của BTS chỉ có thể hoãn thời gian nhập ngũ. Ảnh chụp màn hình.
7 chàng trai của BTS chỉ có thể hoãn thời gian nhập ngũ. Ảnh chụp màn hình.

BTS không được miễn nghĩa vụ quân sự

An Nhiên

Theo Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết, 7 chàng trai của BTS không được miễn nghĩa vụ quân sự. Họ chỉ có thể hoãn thời gian nhập ngũ.

BTS là nhóm nhạc 7 thành viên ra mắt năm 2013. Tới năm 2015, nhóm bắt đầu bật lên trên đường đua Kpop với ca khúc “I Need U”. Hiện, BTS được coi là nhóm nhạc nam nổi tiếng hàng đầu thế giới. Các ca khúc của nhóm ra mắt như: “Idol”, “Dynamite”… luôn đạt được thành tích “khủng”.

Mới đây, trên mạng xã hội, người hâm mộ Hàn Quốc đã thảo luận khá nhiều về việc liệu BTS có nên được miễn nhập ngũ vì những đóng góp của âm nhạc và kinh tế của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, vào ngày 9.10, Cơ quan Quản lý Nhân lực Quân đội Hàn Quốc (MMA) chính thức thông báo không miễn trừ nghĩa vụ quân sự bắt buộc cho BTS, dựa trên nguyên tắc công bằng và bình đẳng.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hàn Quốc chia sẻ rằng cơ quan này sẽ xem xét khoảng thời gian biểu diễn và sự nghiệp của BTS để có thể cho phép các thành viên hoãn nhập ngũ.

Nếu BTS không xin hoãn, thành viên Jin sẽ phải nhập ngũ trong vòng 2 năm tới. Bởi theo luật quân sự, tất cả đàn ông Hàn Quốc trưởng thành đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trước khi tròn 28 tuổi.

Từ khóa: BTS
Jin (BTS), Hyun Bin, Kim Soo Hyun là mỹ nam khí chất của màn ảnh Hàn. Ảnh chụp màn hình.
Jin của BTS, Hyun Bin và những mỹ nam khí chất của màn ảnh Hàn

Jin (BTS), Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Seo Kang Joon là 4 mỹ nam lọt top người nổi tiếng có thần thái sang chảnh, đẳng cấp nhất do người hâm mộ bình chọn.

Viết bình luận của bạn