Jimin (BTS) là nghệ sĩ đầu tiên nhận quà sinh nhật là ca khúc do fan viết tặng. Ảnh chụp màn hình.
Jimin (BTS) là nghệ sĩ đầu tiên nhận quà sinh nhật là ca khúc do fan viết tặng. Ảnh chụp màn hình.

Fan tại Việt sáng tác ca khúc làm quà sinh nhật cho Jimin (BTS)

An Nhiên

Món quà sinh nhật mà cộng đồng fan Jimin ở Việt Nam gửi đến nam thần tượng là ca khúc “Sarang”.

Jimin (BTS) sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 26 của mình vào ngày 13.10 tới. Để kỷ niệm tuổi mới của nam thần tượng, mới đây cộng đồng fan Jimin ở Việt Nam mang tên “Live for Jimin’s Vocal” gửi đến anh chính là ca khúc “Sarang” do họ tự tay sáng tác. Đây là ca khúc có giai điệu êm dịu, ngọt ngào, phần lời còn được người hâm mộ viết bằng tiếng Hàn.

“Sarang" ở Hàn Quốc có nghĩa là tình yêu. Như tiêu đề đã nói, bài hát nói về tình yêu của người hâm mộ dành cho Jimin và cách anh truyền cảm hứng và giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn. Bài hát cũng gửi một thông điệp chân thành đến Jimin để nhắc nhở nam thần tượng hãy cứ làm bất cứ điều gì anh mơ ước, và người hâm mộ sẽ luôn ở phía sau để ủng hộ.

Có thể nói, bài hát đã nêu bật mối quan hệ đặc biệt giữa Jimin và người hâm mộ. Đó thực sự là cách tốt nhất để truyền tải thông điệp về tình yêu thương đến một nghệ sĩ nổi tiếng như Jimin.

Món quà đặc biệt này của fan Việt khiến Jimin trở thành thần tượng cá nhân đầu tiên và duy nhất nhận được quà tặng là bài hát do người hâm mộ sáng tác. Thông thường, các nghệ sĩ sáng tác những bài hát dành tặng cho người hâm mộ của họ. Rất hiếm khi người hâm mộ làm theo cách này.

Jin (BTS), Hyun Bin, Kim Soo Hyun là mỹ nam khí chất của màn ảnh Hàn. Ảnh chụp màn hình.
Jin của BTS, Hyun Bin và những mỹ nam khí chất của màn ảnh Hàn

Jin (BTS), Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Seo Kang Joon là 4 mỹ nam lọt top người nổi tiếng có thần thái sang chảnh, đẳng cấp nhất do người hâm mộ bình chọn.

Viết bình luận của bạn