4 nhóm nhạc Kpop - BTS, TWICE, Enhypen, ITZY. Ảnh: AFP.
4 nhóm nhạc Kpop - BTS, TWICE, Enhypen, ITZY. Ảnh: AFP.

BTS, TWICE, Enhypen, ITZY nhận chứng nhận bạch kim từ Gaon

An Nhiên

BTS, TWICE, Enhypen, ITZY, Kep1er... đạt thành tích mới với các sản phẩm âm nhạc của mình.

Vào năm 2018, Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc đã triển khai một hệ thống chứng nhận mới cho việc bán album, tải xuống bài hát và phát trực tuyến. Cụ thể, hình thức này được bắt đầu với các sản phẩm âm nhạc được phát hành vào ngày 1.1.2018 hoặc sau đó.

Được biết, hiện Gaon Chart sẽ chứng nhận album bạch kim sau khi đạt doanh số 250.000 bản, trong khi các bài hát nhận được chứng nhận bạch kim với 100 triệu lượt phát trực tuyến hoặc 2,5 triệu lượt tải xuống.

Mới đây, Gaon thông báo rằng repackaged album (album tái phát hành) mới nhất của Enhypen - “Dimension: Answer” cùng với mini album thứ 8  Feel Special” của TWICE đã nhận được chứng nhận bạch kim sau khi bán được hơn 500.000 bản mỗi album.

Trong khi đó, mini album đầu tay của Kep1er  - “First Impact” và mini album “Not Shy” của ITZY đều được chứng nhận bạch kim.

Ở hạng mục tải xuống, bản OST “Your Shampoo Scent in the Flowers” phim “Melo is my Nature” của Jang Beom June ​​đã nhận được chứng nhận bạch kim khi đạt 2,5 triệu lượt tải xuống.

Ở hạng mục phát trực tuyến, BTS đã giành được chứng nhận bạch kim với "Butter" sau khi vượt qua 100 triệu lượt phát trực tuyến. 

Trong khi “VVS” (hợp tác với Justhis) (do GroovyRoom sản xuất) của Mirani, Munchman, Khundi Panda và Mushvenom cho “Show Me The Money 9” cũng đạt đĩa bạch kim.

Từ khóa: BTS TWICE Enhypen ITZY Kep1er
Nữ diễn viên Jung Ho Yeon. Ảnh: AFP.
Jung Ho Yeon đưa ra lời khuyên cho phái nữ

Sao nữ phim "Squid Game" - Jung Ho Yeon ngại ngùng đưa ra lời khuyên cho các cô gái.

Viết bình luận của bạn