TWICE có thêm đêm diễn thứ 3 tại Tokyo Dome. Ảnh: Poster JYP.
TWICE có thêm đêm diễn thứ 3 tại Tokyo Dome. Ảnh: Poster JYP.

TWICE là nữ nghệ sĩ Kpop đầu tiên tổ chức 3 đêm concert ở Tokyo Dome

An Nhiên

JYP Entertainment - công ty quản lý của TWICE thông báo về việc nhóm sẽ tổ chức thêm một đêm diễn tại Tokyo Dome vào ngày 25.4.

Trước đó, trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "III", TWICE đã xác nhận tổ chức 2 đêm tại Tokyo Dome vào ngày 23 và 24.4. Tuy nhiên, do sự yêu thích của người hâm mộ cùng nhu cầu mua vé quá cao, JYP Entertainment  đã "chiều lòng" fan của 9 cô gái bằng cách bổ sung thêm một buổi biểu diễn vào ngày 25.4. 

Như vậy, TWICE sẽ biểu diễn tổng cộng 3 đêm tại Tokyo Dome - nơi được xem là "thánh đường concert Nhật Bản" từ ngày 23.4 đến ngày 25.4. Đây là thành tích đầu tiên mà một nữ nghệ sĩ Kpop đạt được tại thị trường âm nhạc này.

Trước đó, "III" - chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 4 của TWICE tại Bắc Mỹ cũng gây chú ý khi thu hút được con số khổng lồ 100.000 người tham dự, phá vỡ kỷ lục mọi thời đại và hiện là chuyến lưu diễn Bắc Mỹ có nhiều người tham dự nhất của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. 

Kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi "In Your Area" của BlackPink với hơn 75.000 khán giả trong chặng Bắc Mỹ của chuyến lưu diễn. Trong khi đó, TWICE cũng có chuyến lưu diễn có lượng người tham dự nhiều thứ ba là "TWICELIGHTS", tổ chức vào năm 2019 và thu hút khoảng 35.000 khán giả. Ngoài ra, TWICE cùng với BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất đạt kỷ lục hơn 100.000 vé bán ra trong các ngày lưu diễn Bắc Mỹ của mình.

Từ khóa: TWICE Kpop Lisa Rosé The Feels
Nhạc phim  “Tuổi 25, Tuổi 21” do Jihyo - TWICE thể hiện được yêu thích. Ảnh: AFP, Poster tvN.
OST phim “Tuổi 25, Tuổi 21” của Jihyo - TWICE lập kỷ lục trên iTunes

"Stardust Love Song" - OST phim “Tuổi 25, Tuổi 21” do trưởng nhóm TWICE thể hiện đạt thành tích tốt trên bảng xếp hạng iTunes toàn thế giới.

Viết bình luận của bạn