BTS chia sẻ về chiến thắng lịch sử. Ảnh: Cắt clip
BTS chia sẻ về chiến thắng lịch sử. Ảnh: Cắt clip

BTS xúc động kể lại chiến thắng lịch sử của "Dynamite" 

ĐÌNH DY

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được vị trí top 1 Biilboard 100 khiến 7 chàng trai không khỏi bất ngờ.

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên chương trình KBS News 9 nhằm nói về ca khúc mới mang tên Dynamite, đồng thời cũng chia sẻ sự xúc động và niềm vui của mình khi trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên tiến tới vị trí Quán quân bảng xếp hạng danh tiếng Billboard Hot 100.

"Để có được kết quả như vậy chính là nhờ những người hâm mộ, họ đã rất yêu thích ca khúc này. Chúng tôi cũng cảm thấy giống như những ngôi sao quốc tế hơn trước đây nữa. Những người quen trong gia đình tôi thường nói rằng họ đã trở thành fan. Chúng tôi thực sự được cổ vũ rất nhiều trong những ngày này", thành viên V cho biết.

Trong khi đó, trưởng nhóm RM lại cho rằng việc Dynamite đạt được thành tích cao chính là do sự đoàn kết của mọi người trong đại dịch COVID-19: "Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, mục tiêu chính của chúng tôi với ca khúc này chính là giúp những người hâm mộ có thêm sức mạnh. Có rất nhiều người phải trải qua căn bệnh trầm cảm hoặc những vấn đề tâm lý trong giai đoạn này, đó là lí do cúng tôi muốn cho ra đời một ca khúc như Dynamite".

"Chúng tôi tin rằng những giai điệu disco quen thuộc sẽ mang tới cảm giác hạnh phúc và niềm hi vọng cho mọi người", RM cho biết thêm.

Không chỉ là nghệ sĩ Hàn đầu tiên đặt chân tới vị trí top 1 Billboard 100, BTS còn xuất sắc khi có thể giữ vững ngôi vị này trong tuần thư 2 liên tiếp, khẳng định vị thế với quốc tế.

Hiện những người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi liệu BTS có thể lập nên kì tích tiếp tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần tới nữa hay không.

Từ khóa: BTS
Jimin, Seolhyun... và nhiều thần tượng Hàn suýt phải rời công ty khi còn là thực tập sinh (Ảnh: Chụp màn hình).
Jimin (BTS) và những thần tượng phải rời công ty khi là thực tập sinh

Nhiều giọng ca trong các nhóm nhạc đình đám như: Jimin (BTS), Heechul (Super Junior), Seolhyun (AOA)… từng bị buộc phải rời công ty khi còn là thực tập sinh. May mắn, sau đó không lâu các thần tượng đã có cơ hội ra mắt lần thứ 2.

Viết bình luận của bạn