Justin Bieber điểm lại thành tích của BTS. Ảnh: Poster
Justin Bieber điểm lại thành tích của BTS. Ảnh: Poster

Justin Bieber điểm danh thành tích của BTS khiến fan thích thú

ĐÔNG DU

Justin Bieber điểm lại những thành tích của BTS khiến không chỉ 7 chàng trai vui mừng mà các fan hâm mộ cũng bày tỏ sự thích thú.

Trong nhóm BTS, đặc biệt là Jungkook vốn nổi tiếng vì sự hâm mộ dành cho Justin Bieber. Các chàng trai đến từ Big Hit thường xuyên dành "lời có cánh", thậm chí là cover nhạc của thần tượng.

Justin Bieber cũng nhiều lần khen ngợi BTS, tuy nhiên mới đây việc anh… đọc vanh vách thành tích của nhóm với single mới nhất là Dynamite lại là điều bất ngờ đến khó tin.

Trong bản tin của kênh E! News (Mỹ), Justin Bieber cho biết: "Nếu có ai làm nên lịch sử thì đó chính là BTS. Nhóm nhạc Kpop này đã phá vỡ nhiều kỉ lục trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu và năm 2020 đang dần được định hình là 1 năm vĩ đại. Từ khuấy động đêm Giao thừa tại Quảng trường Thời đại cho đến xuất hiện tại chương trình Carpool Karaoke với James Corden, họ biểu diễn ở nhà ga Grand Central Station trong khuôn khổ The Tonight Show và khiến mọi người trầm trồ vì tiết mục trực tuyến tại VMAs năm nay".

Không chỉ có vậy, nam ca sĩ còn đề cập tới những kỉ lục BTS lập với single tiếng Anh Dynamite. Theo anh, MV của nhóm "được xem nhiều nhất trong 1 ngày trong lịch sử YouTube", là "video nhận nhiều bình luận nhất trên nền tảng này". Không chỉ có vậy, Dynamite còn ra mắt ở vị trí #1 Billboard Hot 100 và sau cùng Justin Bieber kết luận: "Qua đó BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu BXH này".

Người hâm mộ ngạc nhiên và vui mừng vì không ai ngờ 1 trong những nghệ sĩ mà BTS hâm mộ lại có ngày lại "thuyết minh" về kỉ lục của 7 chàng trai. Một số fan còn mong Justin Bieber và BTS hợp tác luôn và ngay cho "nóng" khi đôi bên thường xuyên dành tặng nhau "lời có cánh".

Từ khóa: BTS
Phương Oanh chia tay bạn trai. Ảnh: NSCC
Phương Oanh: "Tôi chia tay bạn trai vì thấy không hợp"

Phương Oanh và bạn trai doanh nhân chia tay khiến người hâm mộ bất ngờ.

Viết bình luận của bạn