BTS lập thêm thành tích tại Anh. Ảnh: Poster
BTS lập thêm thành tích tại Anh. Ảnh: Poster

Sau vượt Blackpink, BTS tiếp tục gặt hái thành tích khủng tại Anh

ĐÌNH DY

Album "Map of the Soul: Persona" của BTS xuất sắc đạt chứng nhận Vàng của tổ chức uy tín Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Anh (BPI).

Rạng sáng 5.9, album Map of the Soul: Persona của BTS, được phát hành tháng 4.2019 bao gồm ca khúc chủ đề Boy with Luv với sự góp mặt của Halsey, đã chính thức đạt Gold BRIT certification (chứng nhận Vàng) tại Anh.

Giải thưởng này do British Phonographic Industry (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Anh) quản lý, được trao cho những album đạt doanh số trên 100.000 bản.

Sau Love Yourself: Answer, Map of the Soul: Persona là album thứ 2 của 7 chàng trai nhà Big Hit đạt được chứng nhận Vàng. Cho đến nay, BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất sở hữu giải thưởng danh giá này.

Trước đó, Guinness World Records (GWR) cũng chúc mừng BTS với 3 kỷ lục thế giới mới được xác lập cùng MV Dynamite, xuất sắc trở thành bài hát K-pop đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard Hot 100.

Từ khóa: BTS BlackPink
Lương Thùy Linh chia sẻ về quãng thời gian học đại học Ngoại thương. Ảnh: NSCC
Lương Thùy Linh từng căng thẳng sợ trượt đại học

Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành YouTuber với những video đầu tiên giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương. Cô chia sẻ từng sợ rớt đại học sẽ khiến bản thân xấu hổ.

Viết bình luận của bạn