Lynk Lee tiết lộ về dự định sắp tới. Ảnh: NSX
Lynk Lee tiết lộ về dự định sắp tới. Ảnh: NSX

Bữa ngon nhớ đời: Lynk Lee tiết lộ sắp ra album sau 1 năm vắng mặt

VY VY

Tại hậu trường của gameshow "Bữa ngon nhớ đời", Lynk Lee đã bật mí về những dự án album “khủng” trong thời gian sắp tới.

Trong hậu trường gameshow "Bữa ngon nhớ đời", Lynk Lee chia sẻ: “Hiện tại Lynk đang làm album nên sẽ không ra bài riêng lẻ. Bởi vì làm album rất lâu, mình mất nhiều thời gian để phối bài, thu âm. Một album cũng phải 6 đến 8 bài, Lynk vẫn đang quá trình chuẩn bị cho album”.

Cô còn bật mí thêm: “Lynk đang xem xét khách mời sẽ góp giọng trong album. Các bài hát trong album đều do Lynk viết nhưng mang một màu sắc khác và cảm xúc thật của bản thân, không phải R&B”.

Bên cạnh bật mí sẽ ra mắt album sắp tới, Lynk Lee không ngần ngại tâm sự thêm về sự nghiệp, cụ thể là về một liveshow cho riêng mình sau hơn 10 năm gắn bó với nghề.

Cô bộc bạch: “Lynk rất muốn có một liveshow nhưng vì sức khỏe không cho phép, giọng của Lynk sẽ bị khàn nữa. Để hát trong một liveshow thì sức khỏe phải tốt, giọng cũng phải tốt. Lynk sợ không đảm bảo thì khán giả sẽ nghe mất hay”.

Tuy hiện tại Lynk Lee chưa có dự định nhưng trong tương lai cô nàng có dự tính làm một minishow gửi đến khán giả. Cô mong muốn khán giả yêu nhạc tiếp tục đồng hành cùng mình để chinh phục những dự định âm nhạc lớn trong tương lai hơn nữa.

Tập 1 "Bữa ngon nhớ đời" với sự góp mặt của khách mời Lynk Lee sẽ được phát sóng vào ngày 18.4.2021 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Từ khóa: Vpop ca sĩ
Ngô Kiến Huy, Lynk Lee tham gia thử thách trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Căn bếp vui nhộn: Ngô Kiến Huy, Lynk Lee mặc chung áo cùng nhau nấu ăn

Góp mặt tại số phát sóng chào đón năm mới của "Căn bếp vui nhộn", Ali Hoàng Dương và Lynk Lee vô cùng háo hức khi đến với chương trình. Cũng như những số trước, Ngô Kiến Huy và Sam vừa giữ vai trò đồng hành vừa là những “chướng ngại vật” đối với người chơi.

Viết bình luận của bạn