Ca sĩ B.I phát hành đĩa đơn toàn cầu. Ảnh: Cắt MV
Ca sĩ B.I phát hành đĩa đơn toàn cầu. Ảnh: Cắt MV

Ca sĩ B.I phát hành đĩa đơn toàn cầu

Minh Hằng

Ca sĩ B.I sẽ phát hành một đĩa đơn toàn cầu với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Mới đây, công ty chủ quản IOK Company thông báo: “B.I sẽ phát hành đĩa đơn kỹ thuật số toàn cầu có tựa đề “Got it like that”, được hợp tác với các nghệ sĩ Mỹ là Destiny Rogers và Tyla Yaweh. Single sẽ được phát hành vào ngày 14.5 lúc 1 giờ chiều, theo giờ Hàn Quốc. Bài hát sẽ được phát hành đồng thời thông qua các nền tảng âm nhạc trên toàn thế giới”.

“Got it like that” là bài hát được sản xuất bởi nhà sản xuất The Stereotypes, người từng làm việc với Justin Bieber, Cardi B, Bruno Mars... và đã giành được hai giải Grammy. Đây là một đĩa đơn kỹ thuật số mà ba nhạc sĩ đã hợp tác, bao gồm B.I, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Destiny Rogers và nghệ sĩ hip-hop Tyler Yawe - người đang thu hút sự chú ý với tư cách là ngôi sao R&B thế hệ tiếp theo ở Mỹ.

“Got it like that” là kết quả của sự hợp tác giữa 3 hãng thu âm: IOK - 131label, RCA - Epic Records và The Stereotypes.

The Stereotypes chia sẻ: “Làm việc với B.I thật tuyệt. Phong cách âm nhạc của B.I rất phù hợp với bài hát này và tôi cảm thấy cậu ấy thực sự là một nghệ sĩ tài năng. Hơn hết, tôi thực sự hạnh phúc khi thấy ba nghệ sĩ B.I, Destiny Rogers và Tyler Yahweh đều hoà hợp với ca khúc này”.

Mới đây, các nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý bằng cách phát hành video teaser quảng cáo cho “Got it like that” thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức của họ. Trong video được phát hành, B.I đang thực hiện một cuộc gọi điện video với The Stereotypes, Destiny Rogers và Tyla Yaweh.

Từ khóa: nghệ sĩ
Ca sĩ bí ẩn: ST Sơn Thạch "muối mặt" vì bị Tăng Phúc tiết lộ "chuyện xấu"

"Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới" tiếp tục lên sóng tập 3 với sự tham gia của 3 khách mời là các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hạ Anh, Võ Thành Tâm..

Viết bình luận của bạn