"Hospital Playlist" mùa 2 sẽ trở lại vào tháng 6 tới. Ảnh poster.
"Hospital Playlist" mùa 2 sẽ trở lại vào tháng 6 tới. Ảnh poster.

"Hospital Playlist" hé lộ poster mùa 2

An Nhiên

Phim truyền hình đề tài y khoa "Hospital Playlist" tung poster mới khiến khán giả hào hứng.

“Hospital Playlist” (Những bác sĩ tài hoa) ra mắt đầu năm 2020 và nhanh chóng gây chú ý với câu chuyện xoay quanh chuyện nghề, chuyện đời thường nhật của 5 người bạn thân - 5 bác sĩ cùng bước vào trường y năm 1999 và đã làm bạn với nhau được 20 năm.

Đó là bác sĩ khoa gan - mật - tụy Ik Jun (Jo Jung Suk), bác sĩ nhi Jung Won (Yoo Yeon Seok), bác sĩ phẫu thuật tim lồng ngực Jun Wan (Jung Kyung Ho), bác sĩ sản khoa Seok Hyung (Kim Dae Myung) và nữ bác sĩ khoa thần kinh Song Hwa (Jeon Mi Do).

5 người năm cá tính, 5 chuyên khoa mang đến một bức tranh đa màu về cuộc sống của các y bác sĩ và nhanh chóng trở thành bộ phim có tỉ lệ người xem cao thứ 9 trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc.

Mới đây, "Những bác sĩ tài hoa" tung poster chính của mùa 2, khiến người hâm mộ hào hứng khi biết sắp được gặp lại 5 bác sĩ thú vị trên màn ảnh nhỏ.

Poster ghi lại những kỷ niệm khác nhau về "99'ers" (năm các nhân vật tốt nghiệp trường y) bằng cách kết hợp tất cả các poster của 5 nhân vật trong mùa 1, giúp người xem hồi tưởng lại những kỷ niệm từ mùa 1 và mong chờ mùa 2 với dòng chú thích: "Một mùa mới, cuộc sống hàng ngày đặc biệt của chúng tôi bắt đầu".

Mùa 2 của "Hospital Playlist" chính thức công chiếu vào lúc 21h ngày 17.6 tới trên tvN.

Lee Seung Gi rơi vào tình huống khó khăn trong "Mouse". Ảnh cắt phim.
"Mouse": Lee Seung Gi vật lộn với những kẻ tấn công bí ẩn

Lee Seung Gi rơi vào tình huống khó khăn trong tập mới nhất của "Mouse".

Viết bình luận của bạn