Dàn ca sĩ Vpop tham gia "Thần tượng đối đầu thần tượng". Ảnh: NSX
Dàn ca sĩ Vpop tham gia "Thần tượng đối đầu thần tượng". Ảnh: NSX

Dàn ca sĩ đình đám Vpop đổ bộ "Thần tượng đối đầu thần tượng"

VY VY

Mới đây, nhà sản xuất "Thần tượng đối đầu thần tượng" chính thức tung poster đầy đủ 12 ca sĩ hot “rần rần” của Vpop.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc "Thần tượng đối đầu thần tượng" sắp “đổ bộ” trên sóng truyền hình. Trong đó, các đội chơi là những ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng như: Erik, Uni5, Lona Kiều Loan, JSOL, Cara, Ali Hoàng Dương, Han Sara, Orange...

Các thí sinh của chương trình sẽ chọn cho mình một hình tượng để chinh chiến tại sân chơi âm nhạc. Mỗi một ngôi sao mang một màu sắc riêng biệt, một tinh thần chiến đấu như những chiến binh thực thụ để đem đến những tiết mục mãn nhãn người xem.

Bên cạnh dàn ca sĩ là những ngôi sao sáng của Vpop, Phí Linh đảm nhận vai trò MC, dẫn dắt chương trình, Nguyễn Hải Phong, Hà Lê, Khắc Hưng cũng chính thức xác nhận là người sở hữu chiếc ghế quyền lực đóng vai trò quan trọng góp ý chuyên môn cho từng đội thi.

Trải qua các vòng thi đầy cam go và kịch tính, các đội chơi không chỉ thể hiện tài năng ca hát, đầu tư các tiết mục hoành tráng, sáng tạo mà còn là cuộc đấu trí đầy căng thẳng, từ đó chọn lựa ra Quán quân tài năng và xứng đáng nhất của chương trình.

"Thần tượng đối đầu thần tượng" 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23.5.2021.

Từ khóa: Vpop ca sĩ
Diễn viên lồng tiếng Hoài Thương trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân
Thanh âm quyền năng: Loạt tên tuổi trong nghề lồng tiếng cùng xuất hiện

"Thanh âm quyền năng" – chương trình duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam khai thác chủ đề lồng tiếng, tôn vinh những “chất giọng đẹp".

Viết bình luận của bạn