Ca sĩ Đình Văn tại "Dấu ấn huyền thoại". Ảnh: Điền Quân
Ca sĩ Đình Văn tại "Dấu ấn huyền thoại". Ảnh: Điền Quân

Ca sĩ Đình Văn hát “như nuốt đĩa” tại hậu trường "Dấu ấn huyền thoại"

VY VY

Ngẫu hứng hát tại hậu trường "Dấu ấn huyền thoại", “Hoàng tử mưa bụi” Đình Văn khiến ai cũng xao xuyến vì giọng hát “hay như nuốt đĩa” vẫn đi cùng năm tháng.

Nói đến ca sĩ Đình Văn là phải có "Mưa bụi" và ngược lại. Bên cạnh giọng hát tình cảm phù hợp với dòng nhạc âm hưởng dân ca và bolero, ca sĩ Đình Văn còn được biết đến trong vai trò nhạc sĩ sáng tác nhiều ca khúc gắn bó với tên tuổi nhiều nghệ sĩ như Xóm nhỏ (Quang Linh), Thương áo bà ba (Cẩm Ly), Ba người bạn (Ưng Hoàng Phúc)...

Khi đến với "Dấu ấn huyền thoại", anh thẳng thắn tâm sự: “Tên chương trình rất hay, tên quá đẹp. Nghe tên là anh tham gia ngay vì 2 từ huyền thoại hay quá”. Không khí vui vẻ của hậu trường đã khiến tinh thần nghệ sĩ của “Hoàng tử mưa bụi” được khơi dậy và anh đã không ngần ngại vừa đàn vừa hát tặng ekip những ca khúc gắn bó với tên tuổi của mình.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm ý nghĩa xung quanh ca khúc "Những bông hoa trên tuyến lửa". Chính những lời chia sẻ được cất giữ từ những người mang linh hồn bài hát đã giúp cho khán giả hiểu vì sao các nghệ sĩ như Đình Văn lại có thể hát đầy cảm xúc và chứa đựng nhiều tình cảm đến thế.

Bên cạnh sự thể hiện giọng ca đi theo cùng năm tháng của nam ca sĩ, ekip còn được chứng kiến những giây phút ngọt ngào của 2 vợ chồng nghệ sĩ Đình Văn. Tình yêu và cử chỉ mà họ dành cho nhau vẫn như những ngày đầu mới yêu.

Tập 1 "Dấu ấn huyền thoại" được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư ngày 12.5.2021 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Ngọc Sơn
Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng và có thu nhập ổn định sau khi thi hài. Ảnh: NSX, NVCC.
Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm đổi đời sau khi thi gameshow hài

6 năm sau khi đăng quang "Cười xuyên Việt", Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm dần gây dựng được chỗ đứng của mình trong làng giải trí cũng như có được tổ ấm hạnh phúc.

Viết bình luận của bạn