Ryeo Wook (Super Junior) hẹn hò với bạn gái kém 7 tuổi Ari (Tahiti). Ảnh chụp màn hình.
Ryeo Wook (Super Junior) hẹn hò với bạn gái kém 7 tuổi Ari (Tahiti). Ảnh chụp màn hình.

Ca sĩ Ryeo Wook xác nhận hẹn hò bạn gái kém tuổi Ari

An Nhiên

Thông tin thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior , ca sĩ Ryeo Wook, đang hẹn hò với cựu thành viên Ari (Tahiti) được công ty chủ quản xác nhận.

Kim Ryeo Wook sinh năm 1987. Anh được biết đến là một trong những người có thời gian đào tạo ngắn nhất trong nhóm, chỉ chưa đầy 3 tháng trước khi Super Junior ra mắt công chúng (tháng 11/2005).

Ryeo Wook cũng là một trong 3 giọng ca chính của Super Junior, và cũng là thành viên của Super Junior-K.R.Y và Super Junior-M, hai nhóm nhỏ của Super Junior.

Mới đây, Label SJ - công ty quản lý của Super Junior đã lên tiếng xác nhận thông tin Ryeo Wook và Ari đang hẹn hò. “Ryeo Wook và Ari là tiền bối và hậu bối thân thiết, gần đây giữa họ đã phát triển mối quan hệ tình cảm”, đại diện công ty cho biết.

Được biết, bạn gái của thành viên Super Junior sinh năm 1994, kém Ryeo Wook 7 tuổi và là thành viên nhóm nhạc Tahiti. Nữ thần tượng nổi tiếng có gương mặt xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ.

Hình ảnh thân mật của Ryeo Wook (Super Junior) và bạn gái kém tuổi Ari (Tahiti) được chính anh đăng tải. Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh thân mật của Ryeo Wook (Super Junior) và bạn gái ca sĩ kém tuổi Ari (Tahiti) được chính anh đăng tải. Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, Ryeo Wook đã viết thư xin lỗi người hâm mộ: “Đầu tiên, tôi chân thành xin lỗi vì đã dùng cách này để chia sẻ thông tin về việc gặp gỡ người bạn ấy.

Suy nghĩ lại, tôi nhận ra ELF (tên fandom của Super Junior) đã cổ vũ tôi gặp gỡ, tìm hiểu người ấy thế nào. Vì vậy, đáng lẽ tôi nên suy nghĩ thấu đáo hơn và giờ phút này tôi đang tự kiểm điểm. Cuối cùng, tôi nghĩ mình thiếu thấu đáo để dẫn đến hiểu lầm. Hành động của tôi đã tổn thương ELF”, giọng ca 33 tuổi chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến các thành viên cùng nhóm - những người đã rất ngạc nhiên vì tin tức hẹn hò. Ngay khi bức thư của Ryeo Wook được đăng tải, nhiều người hâm mộ dành những lời chúc mừng hạnh phúc đến nam ca sĩ và bạn gái. Thậm chí, có không ít còn mong nam thần tượng sớm kết hôn.

Ha Ji Won thường từ chối việc tìm hiểu gặp mặt khi bạn bè ngỏ ý giới thiệu. Ảnh chụp màn hình.
Vì sao Ha Ji Won không hẹn hò?

Nữ diễn viên Ha Ji Won thú nhận bản thân thường xuyên từ chối những lời đề nghị gặp gỡ khi được bạn bè giới thiệu.

Viết bình luận của bạn