Ha Ji Won thường từ chối việc tìm hiểu gặp mặt khi bạn bè ngỏ ý giới thiệu. Ảnh chụp màn hình.
Ha Ji Won thường từ chối việc tìm hiểu gặp mặt khi bạn bè ngỏ ý giới thiệu. Ảnh chụp màn hình.

Vì sao Ha Ji Won không hẹn hò?

An Nhiên

Nữ diễn viên Ha Ji Won thú nhận bản thân thường xuyên từ chối những lời đề nghị gặp gỡ khi được bạn bè giới thiệu.

Ngày 29.9, bộ phim điện ảnh “Pawn” do Ha Ji Won đóng chính chính thức khởi chiếu.

Phim kể về Doo Seok (Sung Dong Il), một người đòi nợ thuê có vẻ ngoài đáng sợ nhưng bên trong lại mềm yếu. Một ngày nọ, ông được giao nhiệm vụ đi đòi nợ Myung Ja (Kim Yoon Jin) - người nhập cư bất hợp pháp.

Myung Ja dùng còn gái Seung Yi (do sao nhí Park So Yi và Ha Ji Won cùng thủ vai) làm tài sản thế chấp. Tuy nhiên, Myung Ja vẫn bị trục xuất và Doo Seok trở thành người giám hộ và nuôi dưỡng Seung Yi.

Trong buổi trò chuyện mới nhất của mình, thay vì chia sẻ nhiều hơn về vai diễn mới, Ha Ji Won khiến mọi người bất ngờ khi thẳng thắn nói về quan điểm trong việc hẹn hò, kết hôn.

Nữ chính “Hoàng hậu Ki” cho biết, nhiều diễn viên và người nổi tiếng có thể gặp gỡ được một nửa còn lại của mình thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên, Ha Ji Won lại luôn từ chối những lời đề nghị hẹn hò vì cá nhân không thích sự sắp đặt mà cô thích gặp gỡ mọi người trong không gian tự nhiên.

Bên cạnh đó, người đẹp 42 tuổi cũng tiết lộ, ở hiện tại cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. “Tôi không nghĩ về hôn nhân thường xuyên và vì vậy chưa có kế hoạch về nó”.

Ha Ji Won cho biết, cô thích cuộc sống cùng công việc hiện tại của mình. Nếu thời gian tới gặp được đối tượng thích hợp có thể cô sẽ hẹn hò, còn chuyện kết hôn thì chưa.

Đám cưới của Chang Min sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Ảnh chụp màn hình.
Chang Min (TVXQ) ấn định ngày cưới vào tháng 10

Công ty quản lý của thành viên nhóm nhạc TVXQ thông báo ngày cưới của nam ca sĩ Chang Min sẽ diễn ra vào ngày 25.10 tới.

Viết bình luận của bạn