Cuộc tình của Thúy Ngân - Đỗ An trong "Cây táo nở hoa" không nhận được nhiều sự cảm thông. Ảnh cắt phim.
Cuộc tình của Thúy Ngân - Đỗ An trong "Cây táo nở hoa" không nhận được nhiều sự cảm thông. Ảnh cắt phim.

"Cây táo nở hoa": Châu - Thúy Ngân bị chỉ trích vì làm "người thứ 3"

An Nhiên

Chuyện Thúy Ngân làm "người thứ 3" trong phim "Cây táo nở hoa" vướng nhiều phản ứng trái chiều của khán giả.

Tập mới nhất của "Cây táo nở hoa" tiếp tục xoay quanh những hậu quả sau khi mối tình vụng trộm của Châu (Thúy Ngân) và Tuấn (Đỗ An) bị phanh phui.

Nếu như Châu bị đuổi việc, Tuấn quyết định dọn ra ngoài sống thì vợ anh - Lam (Kim Nhã) lại quyết định không chấp nhận ly hôn. Cô gây sức ép với anh bằng cách cắt tay tự tử.

Có thể nói, chính mối tình sai trái của Châu và Tuấn đã dẫn đến những tình huống éo le này.

Trên mạng xã hội, khán giả có những phản ứng trái chiều về Châu - nhân vật của Thúy Ngân.

Một số người cho rằng, Châu là một cô gái thông minh, tài giỏi và họ cũng rất thích tính cách của Châu nhưng khi biết cô làm người thứ 3 thì không thể tiếp tục "yêu" thêm được nữa.

Trong khi đó, một số khác lại tỏ ra cảm thông khi nghe Châu tâm sự với anh trai Ngọc (Thái Hòa) lý do bản thân cô trở thành "người thứ 3".

"Lúc em bị bỏ trong ngày cưới, em đã muốn chết. Em chỉ muốn chết vì quá xấu hổ và nhục nhã. Chỉ có anh ấy là đưa tay ra cứu em. Em không cần biết là anh ấy có gia đình hay chưa. Nhưng mà lúc đó em không biết làm gì khác, ngoài việc nắm lấy tay anh ấy và tiếp tục sống…”, Châu nói.

Dù biết hành động của mình là tội lỗi, là sai trái song Châu vẫn không thể dứt khoát từ bỏ, nên kết cục cuối cùng cô nhận được chỉ toàn là nước mắt và sự tủi hổ khi cuộc tình này bị phanh phui.

Kết cục của Châu cũng chính là bài học cảnh tỉnh cho nhiều cô gái thời nay: xinh đẹp, trẻ trung, có học vấn song lại quá "si mê" chàng trai đã có gia đình.

Những hạnh phúc mà Châu hay những cô gái làm "người thứ 3" tưởng như đang nắm chặt trong tay thực chất chỉ là đang đi mượn từ một người phụ nữ khác mà thôi.

Võ Hạ Trâm cầu nguyện bình an cho gia đình chồng trước tâm dịch ở Ấn Độ. Ảnh: FBNV.
Võ Hạ Trâm cầu nguyện cho gia đình chồng ở tâm dịch Ấn Độ

Võ Hạ Trâm cầu nguyện trận dịch COVID-19 ở Ấn Độ sớm được đẩy lùi để mẹ chồng cô được về Việt Nam gặp cháu nội.

Viết bình luận của bạn